Việc XLM bị từ chối bởi mức kháng cự gần đây có thể gây ra một sự điều chỉnh lớn

Stellar (XLM) đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp kể từ đầu tháng 10.

Giá dự kiến ​​sẽ phá vỡ xuống dưới phạm vi này và có thể gây ra sự sụt giảm mạnh sau đó.

Phạm vi giao dịch XLM

Giá XLM đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất cục bộ là $ 0,667 vào ngày 24 tháng 9. Ngay sau đó, giá đã phục hồi khu vực $ 0,073, xác nhận nó là hỗ trợ và bắt đầu tăng lên.

Cuộc biểu tình kết thúc khi giá đạt đến mức Fib 0,382 của toàn bộ động thái giảm ở mức $ 0,087. Kể từ khi bị từ chối, XLM đã giảm trở lại mức $ 0,073, hiện đang đóng vai trò hỗ trợ một lần nữa.

XLM-dieu-chinh

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm. Chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross, MACD đã bị từ chối bởi đường 0 và chỉ báo RSI có nguy cơ giảm xuống dưới 50.

Do đó, một sự đột phá lên trên khu vực $ 0,087 dường như khó xảy ra vào thời điểm này.

XLM-dieu-chinh

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ ngắn hạn cũng cho tín hiệu giảm tương tự. Sau khi bị từ chối, XLM đã giảm xuống khu vực $ 0,077, dường như đang đóng vai trò hỗ trợ, và đang tạo ra mô hình hai đáy tiềm năng.

Tuy nhiên, không có dấu hiệu đảo chiều nào dưới dạng phân kỳ tăng. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50 và MACD đang tiến gần đến vùng âm, một dấu hiệu cho thấy giá có khả năng phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ nhỏ này.

Xem thêm:  Ripple tiến vào không gian NFT với quỹ sáng tạo $250 triệu

XLM-dieu-chinh

Đếm sóng

Kể từ khi đạt mức cao vào ngày 17 tháng 8, có vẻ như XLM đã hoàn thành một xung động giảm giá (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), có thể là sóng A của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu trắng).

Mức tăng sau mức thấp (vùng được tô) dường như là hiệu chỉnh, ngay cả khi số lượng sóng chính xác vẫn chưa được xác định.

Do đó, có khả năng giá đã bắt đầu một chuyển động điều chỉnh mà cuối cùng có thể đưa nó về mức $ 0,05.

XLM-dieu-chinh

Khả năng điều chỉnh cũng được hỗ trợ bởi biểu đồ hàng tuần. Trong khi giá đang nằm ở mức hỗ trợ gần $ 0,075, Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross, RSI có nguy cơ giảm xuống dưới 50 và MACD bị từ chối bởi đường 0, tất cả các dấu hiệu giảm cho thấy giá sẽ tiếp tục di chuyển xuống dưới.

XLM-dieu-chinh

Bạn có thể xem giá XLM ở đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Beincrypto