Vị trí long ETH trên Bitfinex tăng vọt lên 510 triệu đô la khi giá tăng tạo đà

Giá ETH hoạt động trong xu hướng tăng mạnh vài ngày qua, từ mức thấp gần đây là 230 đô la lên mức cao 302 đô la vào thời điểm viết bài.

Sức mạnh mãnh liệt của ETH đang tạo ra một cơn gió mạnh thậm chí cho phép Bitcoin leo lên cao hơn, hiện ở mức 9,666 đô la.

Theo đó, rất nhiều các vị trí long ETH xuất hiện trên Bitfinex.

Đầu ngày hôm nay, số lượng long đáng chú ý trên nền tảng đã tăng vọt lên mức cao mới, với hiện tại đã có hơn 510 triệu đô la long ETH mở.

Từ góc độ kỹ thuật, triển vọng ETH từ trước đến nay là vô cùng mạnh mẽ.

Các nhà phân tích đang theo dõi sát sao mức đóng hàng tuần để hiểu nhiều hơn về nơi mà nó có thể hướng đến trong những tuần tới.

ETH tăng hơn 280 đô la khi triển vọng kỹ thuật tích cực

Sức mạnh vượt trội của ETH trong vài tuần qua đã cho phép giá vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin. Với mức tăng hơn 20% trong một tuần, giá hình thành cấu trúc thị trường rất tích cực.

Quan sát biểu đồ hàng tuần, nhà phân tích Cactus lưu ý ETH “siêu lành mạnh” và hiện tại vẫn ở trong lãnh thổ bò miễn là giao dịch trên 250 đô la.

“Cập nhật khung thời gian cao của ETH: Cấu trúc thị trường diễn ra hoàn hảo, sẽ không giảm trừ khi đóng nến hàng ngày hoặc hàng tuần dưới 250 đô la, có vẻ như PA hiện trông siêulành mạnh!”

Long ETH trên Bitfinex tăng vọt lên tới 510 triệu đô la

Trong năm qua, các nhà đầu tư liên tục thiết lập vị trí long ETH. Số lượng long ETH trên Bitfinex tăng từ chỉ hơn 50 triệu đô la vào đầu năm 2020 lên 510 triệu đô la hôm qua – đánh dấu mức tăng khoảng 900%.

ETH 1

Nguồn: Josh Olszewicz.

Quá trình tăng trưởng này đã được đoán trước dựa trên nhiều câu chuyện tăng giá có lợi cho ETH. Cụ thể:

Các nhà đầu tư có thể sẽ xem xét các yếu tố này khi họ tăng cường long ETH.

Xem thêm:  Chỉ 8% trong số tất cả các sàn giao dịch phi tập trung được kiểm tra là an toàn

ETH cho thấy dấu hiệu của sức mạnh khi bước vào giai đoạn củng cố mới 

ETH hiện đang bước vào giai đoạn hợp nhất do người bán tiếp tục bảo vệ khu vực trên 280 đô la. Nếu mức này không được phá vỡ cao hơn, giá có thể sẵn sàng giảm đáng chú ý.

Một nhà phân tích đã giải thích về khả năng giảm xuống 250 đô la trong thời gian tới.

“ETH: Nếu tôi phải suy đoán về tương lai gần thì nó sẽ giống như thế này. Không ngạc nhiên nếu có retest 250-260 đô la (vẫn chưa thấy sự thay đổi lớn) trước nỗ lực lần thứ 4 tại kháng cự. Với nỗ lực thứ 4 đó, tôi mong đợi bùng nổ đi lên”.

Dưới đây là mức quan trọng bò ETH cần phải nhắm mục tiêu để duy trì xu hướng tăng

Để tiếp tục tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới, ETH phải phá vỡ 307 đô la.

Trong khi nói về mức cụ thể này, một nhà phân tích giải thích đóng trên nó sẽ mở ra cơ hội tăng mạnh tới 400 đô la.

Kháng cự hàng ngày khoảng 286 đô la và không đóng ở đây có nghĩa là pullback tiềm năng trước khi test tiếp theo. Nhưng trên khoảng 307 đô la là test lớn. Khi ETH phá vỡ và đóng trên 307 đô la, sẽ sớm đạt hơn 400 đô la – ít nhất là trên các khung thời gian cao hơn”.

Nếu ETH không thể vượt qua mức kháng cự ở khu vực trên 280 đô la, có khả năng sẽ giảm mạnh.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Theo AZCoin News