Vị CEO này đang mua dip Bitcoin và đây là lý do tại sao

CEO Devere Group, một công ty tư vấn tài chính và quản lý tài sản, Nigel Green, đã nêu loạt lý do tại sao ông mua nhiều Bitcoin hơn trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo.

“Sức mạnh tăng cường của đồng đô la Mỹ, do Cục Dự trữ Liên bang thắt chặt chính sách, đang được cảm nhận bởi Bitcoin và tất cả các tài sản rủi ro khác, như chúng ta đã thấy trong sự sụt giảm gần đây trên thị trường chứng khoán toàn cầu.

Nhưng giống như nhiều nhà đầu tư tiền điện tử nghiêm túc, tôi đang mua dip. Tôi đang nắm bắt sự biến động ngắn hạn này để đạt được lợi nhuận dài hạn”.

Ông tiếp tục:

“Một lý do là tôi đang ‘theo dõi cá voi’. Cá voi là các nhà đầu tư nắm giữ tiền điện tử khổng lồ, đủ để có tiềm năng di chuyển định giá tiền tệ.

Trong những tuần gần đây, cá voi đã bán, điều này có tác dụng làm giảm giá thị trường khi những thành phần khác hoảng sợ và bán hoảng loạn. Điều này sau đó cho phép những người chơi lớn mua lại nhiều hơn với giá rẻ hơn. ”

“Tôi cảm thấy rằng họ đang chuẩn bị thực hiện các động thái mua và nạp thêm lượng nắm giữ trong những tuần tới.

Ngoài ra, có một hoạt động cá voi đáng chú ý khác đang diễn ra. Số lượng ví mới chứa từ 10.000 đến 100.000 bitcoin đã tăng 103 trong 30 ngày qua”.

Green cũng trích dẫn các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử trong số các lý do để mua, nhấn mạnh rằng việc giá giảm là một “cơ hội mua quan trọng”.

Xem thêm:  Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi xem xét các dữ liệu off-chain

“Giống như nhiều tập đoàn lớn, tổ chức tài chính, chính phủ, trường đại học danh tiếng và các huyền thoại đầu tư tên tuổi, tôi tin tưởng rằng tiền kỹ thuật số là tương lai không thể tránh khỏi của tiền tệ.”

“Trong thế giới toàn cầu hóa, được thúc đẩy bởi công nghệ ngày càng tăng của chúng ta, việc nắm giữ các loại tiền tệ kỹ thuật số, phi biên giới, phi tập trung là rất hợp lý. Ngoài ra, sự chấp nhận và nhu cầu đang tăng lên mọi lúc, trong khi nguồn cung đang giảm đi.”

CEO Devere Group kết luận:

“Bất chấp sự hỗn loạn gần đây, tôi tin rằng quỹ đạo của Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác là đi lên. Đây là lý do tại sao tôi xem mức giảm hiện tại là một món hời.”

Green từng đưa ra dự báo lạc quan về giá Bitcoin trong một số trường hợp. Vào tháng 6, anh ấy đã dự đoán về một đợt bull run đáng kể cho BTC vào Q4.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Newsbitcoin