VET bắt đầu breakout tăng giá sau khi chạm đáy tiềm năng

VeChain (VET) đang di chuyển với lợi nhuận lần lượt là 10,3% và 51,4% trong biểu đồ hàng ngày và hàng tháng. Tính đến thời điểm báo chí, tiền điện tử giao dịch ở mức 0,13 đô la và có thể tăng thêm do những phát triển gần đây.

Sau khi chạm đáy tiềm năng vào ngày 20/10, VET đã breakout tăng giá, theo nhà phân tích Justin Bennett.

Giữa mùa Bitcoin đang diễn ra, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã hút thanh khoản từ thị trường altcoin. Theo nghĩa đó, VET có thể đã tìm thấy đáy so với BTC với mức hỗ trợ quan trọng ở 0,123 đô la, như Bennett giải thích.

“Breakout đang đến với VET. Nhiều người phàn nàn về việc thiếu chuyển động. Nhưng họ không nhận ra rằng tất cả chỉ là hợp nhất. Hợp nhất càng lâu, breakout càng lớn. 187 ngày hợp nhất”.

Nguồn: Justin Bennett/ Twitter

Hôm qua, VET đã bắt đầu breakout, nhà phân tích cho biết. Điều này có thể đưa tiền điện tử vào một xu hướng tăng giá nhưng có thể gặp một số trở ngại nếu Bitcoin hoạt động kém hiệu quả vào cuối tuần.

Tuy nhiên, dường như “VET đã hoạt động tốt vào hôm nay bất chấp sự suy yếu của BTC. Nó vẫn đang kiểm tra đường xu hướng tháng 4 trên 0,13 đô la. Cần đóng cửa trên mức đó để lật thành hỗ trợ và mở đường lên 0,155 đô la. Hỗ trợ chính là 0,123 đô la ngay bây giờ”.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 24 tháng 6

Hình ảnh

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Một phần động lực đến từ việc VeChain củng cố các quan hệ đối tác lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Á. Nền tảng này dường như là một phần của kế hoạch blockchain quốc gia của Trung Quốc. Như BlogDeFi đã báo cáo, VeChain Foundation đã được trao chứng chỉ từ Hiệp hội Tiêu chuẩn hóa Trung Quốc, một tổ chức hoạt động dưới sự quản lý của Hội đồng nhà nước.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Newsbtc