Verasity (VRA) có thể bắt đầu tăng sau khi chạm đáy với mức giảm 87% từ ATH

Đợt bán tháo trên toàn thị trường vào ngày 19 tháng 5 đã khiến giá Bitcoin giảm 55% và một số altcoin thậm chí còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn, giảm tới 90%. Điển hình trong số đó là Verasity (VRA) – một giao thức blockchain tập trung vào thể thao điện tử đang cố gắng vào việc tăng doanh thu quảng cáo và mức độ tương tác cho các nhà xuất bản video – dường như đã chạm đáy sau khi giảm 87% từ ATH.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi giảm từ 0,0558 đô la vào ngày 17 tháng 4 xuống 0,0073 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá VRA đã tăng 230% lên mức cao nhất trong ngày là 0,024 đô la vào ngày 17 tháng 8 với khối lượng giao dịch 24 giờ tăng đều đặn.

3 yếu tố cho thấy giá Verasity (VRA) có thể đã chạm đáy sau khi giảm 87% từ ATH

Biểu đồ giá VRA khung 1 ngàyNguồn: TradingView

Ba lý do khiến giá VRA có thể bắt đầu tăng cao hơn sau mức thấp gần đây bao gồm cộng đồng tích cực, bổ sung ngôn ngữ NFT vào bằng sáng chế bằng chứng về chế độ xem (proof-of-view) của giao thức để ngăn chặn gian lận và phần thưởng staking hấp dẫn khuyến khích những holder rút token của họ khỏi lưu thông.

Hoạt động cộng đồng thêm một trường hợp sử dụng

Cộng đồng những người ủng hộ tích cực là một trong những tài sản tốt nhất mà một dự án tiền điện tử có thể có, vì họ giúp thúc đẩy sự tích hợp đáng kể và thu hút các quan hệ đối tác mới vào hệ sinh thái.

Cộng đồng Verasity gần đây đã bỏ phiếu để tích hợp VRA như một hình thức thanh toán trên Shopping.io, một website thương mại điện tử tiền điện tử cho phép người dùng mua hàng từ nhiều nhà bán lẻ online bao gồm Amazon và eBay. Shopping.io cho biết trong một thông báo trên Twitter:

“Xin chúc mừng Verasity đã giành chiến thắng, VRA sẽ được tích hợp như một hình thức thanh toán trên Shopping.io. Holders có thể mua các mặt hàng từ Amazon, eBay, Walmart và Etsy bằng token VRA”.

Giờ đây, những người sáng tạo nội dung kiếm được VRA có thể sử dụng chúng tại các website thương mại điện tử yêu thích của họ thay vì phải đổi lấy một loại tiền tệ khác.

Điều này đã tăng thêm một trường hợp sử dụng mới cho token VRA và giúp thúc đẩy sự phát triển của Verasity.

NFT tích hợp với giao thức proof-of-view

Một sự phát triển quan trọng khác từ Verasity là giao thức proof-of-view, ban đầu được phát triển để cho phép người dùng phân biệt giữa chế độ xem thật và giả trên blockchain và sau đó đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ.

Xem thêm:  Dự trữ trên sàn giao dịch giảm xuống mức thấp trước $61K, 5 điều về Bitcoin cần theo dõi trong tuần này

Kể từ khi ra mắt, các trường hợp sử dụng cho proof-of-view đã tăng lên và team Verasity đã mở rộng bằng sáng chế ban đầu để bao gồm các token không thể thay thế (NFT), một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong không gian công nghệ tài chính.

“Doanh số NFT đã vượt quá 250 triệu đô la trong 12 tháng qua. Vốn hóa thị trường của NFT đã tăng hơn 1.785% vào năm 2021 khi nhu cầu bùng nổ. Ai đang tìm cách ngăn chặn gian lận? Chúng tôi, Verasity với proof-of-view”.

Việc bổ sung NFT vào giao thức proof-of-view có khả năng mang lại một cấp độ phòng chống gian lận mới, cũng như đưa người dùng mới đến với nền tảng Verasity.

Các tùy chọn staking làm giảm nguồn cung lưu hành của VRA

Yếu tố thứ ba gây áp lực tích cực lên giá VRA là phần thưởng staking hấp dẫn được cung cấp cho những ai khóa token trên giao thức.

“Verasity cung cấp nhiều hơn những phần thưởng staking lớn. Verasity cung cấp một giải pháp sáng tạo cho các nhà xuất bản và nhà quảng cáo loại bỏ tầm nhìn gian lận và giả mạo. Verasity cung cấp quan hệ đối tác quy mô lớn với những cái tên như HUYA và RiotGames với Esports Fight Club”.

Staking token là một điểm có lợi đối với giao thức vì chúng được sử dụng như một phần của cơ chế đồng thuận giúp giữ cho mạng hoạt động bình thường. Tương tự như hầu hết các nền tảng staking, staker nhận được phần thưởng bằng cách loại bỏ token ra khỏi nguồn cung lưu hành.

Các holder VRA hiện có thể kiếm được lợi suất hàng ngày là 0,07%, tương đương với lợi suất hàng năm 25,55% nếu họ stake token trên mạng. Công suất phần thưởng hiện tại là 2,5 tỷ VRA, tương đương 24% tổng nguồn cung lưu hành.

Theo Cointelegraph