VeChain (VET) có thể đã bắt đầu chu kỳ tăng giá mới

Chìa khóa chính

VeChain đã tăng trở lại từ một ngưỡng hỗ trợ quan trọng sau khi động thái điều chỉnh trên toàn thị trường khiến nó giảm 46%. Bây giờ, VET dường như đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng của nó với mục tiêu là mức cao nhất mọi thời đại mới.

VeChain tham gia vào chu kỳ tăng giá mới

VeChain đã bứt phá lên trên mô hình vai đầu vai nghịch đảo vào ngày 9 tháng 2 sau thời gian hợp nhất kéo dài hai năm.

Việc vượt qua mức kháng cự $ 0,035 đã đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ tăng giá mới từ góc độ kỹ thuật. Thật vậy, khoảng cách giữa đầu và đường viền cổ của mô hình cho thấy VeChain đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình 1.500%.

Việc kiểm tra lại đường viền cổ gần đây đã củng cố triển vọng tăng giá. Bây giờ, VET có thể thấy giá trị thị trường của nó tăng lên tới $ 0,56, mục tiêu của mô hình vai đầu vai nghịch đảo.

chu-ky-tang-gia

Biểu đồ VET/USD khung 3 ngày Nguồn: TradingView

VeChain chỉ phải đối mặt với một rào cản quan trọng trên con đường đi lên của nó. Việc vượt qua mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 2 là $ 0,063 sẽ xác nhận rằng nó đã bước vào giai đoạn khám phá giá.

Nếu điều này xảy ra, chỉ báo FIb thoái lui cho thấy rằng các vùng cần theo dõi tiếp theo sẽ ở mức $ 0,17 và $ 0,63.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 12 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, DOGE, XRP, DOT, UNI, LTC, BCH

chu-ky-tang-gia

Biểu đồ VET/USD khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Điều đáng chú ý là VeChain phải tiếp tục giao dịch trên đường viền cổ của mô hình ở mức $ 0,035 để triển vọng tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. Nếu giá giảm từ mức hiện tại và phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ này sẽ làm tăng khả năng điều chỉnh dốc hơn.

Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, VET có thể giảm xuống mức FIb thoái lui 78,6% hoặc 61,8%. Các mức hỗ trợ này lần lượt nằm ở $ 0,028 và $ 0,015.

Bạn có thể xem giá VET ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptobriefing