UST hiện có thể tương tác với Bitcoin nguyên bản, TVL của Terra tăng 50% trong 30 ngày

Terra (LUNA), nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất bên ngoài Ethereum (ETH), hiện được tích hợp liền mạch bởi giao thức Thorchain (RUNE).

Cựu chiến binh Blockchain Erik Voorhees, người sáng lập nền tảng tiền điện tử ShapeShift, đã chia sẻ ảnh chụp màn hình chuyển đổi Terra USD (UST) sang Bitcoin (BTC) trên Thorchain.

Như đã hiển thị, UST có thể được trao đổi trên Bitcoin nguyên bản, không cần trung gian hoặc công cụ chuyển đổi của bên thứ ba. Cơ hội này thay đổi hoàn toàn câu chuyện về khả năng tương tác UST.

Voorhees nhấn mạnh rằng lựa chọn này mang tính “cách mạng”. Do Kwon, đồng sáng lập Terraform Labs, studio phát triển đằng sau blockchain Terra và stablecoin UST, cho biết:

”Tiền phi tập trung lớn nhất trên sàn giao dịch phi tập trung nhất. Bước tiến khổng lồ cho tiền điện tử”.

Như vậy, Terra (LUNA) hiện là một phần của hệ sinh thái đa mạng Thorchain, vốn đã tích hợp Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain).

TVL của Terra tăng 50% trong 30 ngày

Việc chuyển đổi 10.000 UST (tương đương 10.000 đô la) sang Bitcoin chỉ tốn 2,58 đô la không đáng kể: do đó, tỷ lệ hoa hồng chỉ có 0,0258%.

Terra là hệ sinh thái DeFi phát triển nhanh nhất của cảnh Web3. Hiện tại, tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi của nó làm lu mờ 26,2 tỷ đô la.

Xem thêm:  Bitcoin sẽ phải đối mặt với quy định khó khăn hơn khi mức độ phổ biến tăng lên, Thống đốc NHTW Thụy Điển cho biết

Giữa một loạt hợp tác và tích hợp, TVL của Terra đã tăng vọt 50% trong một tháng. Các hệ sinh thái Polkadot, Near và Theta cũng đang chứng kiến ​​những dòng vốn ấn tượng.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo U.today