UNI vẫn chưa hình thành đáy dài hạn, có khả năng tiếp tục suy yếu trong ngắn hạn

Token quản trị UNI của Uniswap đã phải vật lộn để hình thành đáy trong dài hạn, vì mỗi cuộc biểu tình đều dẫn đến việc nó gặp phải áp lực bán ra đáng kể ngăn cản sự tăng trưởng và sụt giảm sâu hơn.

Điều này đã dẫn đến lợi thế nghiêng về người bán. Bò hiện đang cố gắng làm chậm quá trình giảm giá của tiền điện tử và hình thành một cơ sở hỗ trợ xung quanh $ 4, nhưng vẫn chưa rõ mức độ này có thể giữ vững trong bao lâu.

Một nhà giao dịch đã giải thích rằng anh cảnh giác với việc gọi đây là mức đáy đối với UNI, nói thêm rằng anh muốn thấy sự bứt phá trở lại trên 4,68 đô la trước.

UNI đấu tranh để xây dựng hỗ trợ trung hạn

Tại thời điểm viết bài, UNI đang giao dịch tăng hơn 10% ở mức giá hiện tại là $ 4,46. Điều này cho thấy nỗ lực của người mua để bảo vệ mốc $ 4.

Gia UNI 2

Gần đây, sự cường điệu xung quanh token đã chết và không có bất kỳ chất xúc tác nào ngay lập tức để đẩy nó lên cao hơn.

Tuy nhiên, việc phát hành Uniswap V3 sắp xảy ra là một sự kiện có thể làm thay đổi giá của tiền điện tử. Phiên bản mới dự kiến ​​sẽ bổ sung rất nhiều tính năng mới cho nền tảng, bao gồm một số bổ sung cung cấp các chức năng cho Uniswap  giống với chức năng của một sàn giao dịch tập trung.

Xem thêm:  Nguồn cơn màn đảo ngược đầy máu me tối qua của Bitcoin

Một cuộc bỏ phiếu tiềm năng về việc phân phối phí nền tảng cho các chủ sở hữu UNI cũng có thể khiến giá của nó tăng đáng kể.

Vẫn chưa xác nhận mức đáy dài hạn

Trong khi nói về triển vọng kỹ thuật, trader Crypto Michaël đã giải thích rằng nó vẫn chưa thể hiện bất kỳ xu hướng tăng giá đáng kể nào.

Anh lưu ý rằng anh đang theo dõi chặt chẽ sự bứt phá trên 4,68 đô la trước khi anh ấy bỏ qua UNI.

“Vẫn không phải là một dấu hiệu thực sự của sức mạnh trên token này. Tôi muốn thấy một xác nhận đáy rõ ràng (có thể với sự phân kỳ tăng) trong vùng xanh ở đây. Nếu điều đó xảy ra, chúng ta có thể thấy một sự đảo ngược. Nếu không -> kiên nhẫn long”.

Trừ khi một số phát triển cơ bản khiến giá của UNI tăng, có khả năng cao là sự suy yếu tiếp theo sẽ xảy ra trong ngắn hạn.

Theo Newsbtc