UNI thách thức các dự đoán giá, lọt vào top 3 DeFi theo vốn hóa thị trường

Token được airdrop cho người dùng Uniswap với số lượng 400 mỗi ví mà không có bất kỳ thông báo nào, đã tiếp tục tăng lên bất chấp các dự đoán rằng giá sẽ sụt giảm mạnh so với mức giá ban đầu là $ 3 khi 75.235 người dùng được nhận token đang bán đồng coin miễn phí của họ. Giá đang giữ trong phạm vi từ $ 2,60 đến $ 5 trong 24 giờ qua.

UNI, token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap, đã xuất hiện sau 24 giờ giao dịch đầu tiên với tư cách là tài sản tiền điện tử được xếp hạng top 26 theo vốn hóa thị trường.

Theo DeFi Pulse, Uniswap cũng đã tăng thứ hạng để trở thành giao thức DeFi lớn thứ hai theo tổng giá trị bị khóa (TVL), chiếm $ 1,32 tỷ trong quỹ bị khóa. TVL của Uniswap đã tăng gần 75% trong 24 giờ ssau khi công bố các ưu đãi khai thác thanh khoản của UNI.

Nhưng không phải ai cũng ngạc nhiên trước màn trình diễn ấn tượng của UNI, với nhiều dự đoán trên mạng xã hội rằng nó sẽ tiếp tục leo lên trên bảng xếp hạng:

Chỉ trong vòng một ngày, UNI đã được niêm yết hơn 10 sàn giao dịch, có gần 40 cặp giao dịch và đã thu về hơn $ 2,8 tỷ khối lượng giao dịch. Theo Coinmarketcap, nó là tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ bảy trong 24 giờ qua, trên Litecoin (LTC), Tron (TRX) và Chainlink (LINK).

Xem thêm:  Sự phục hồi của XRP: Dưới đây là 2 chỉ số cần theo dõi trong tuần này

Tại thời điểm viết bài, UNI đang giao dịch ở mức $ 4,89 với tổng vốn hóa hơn $ 831 triệu. Coinmarketcap ước tính rằng, đã có 170 triệu token đang được lưu hành trên thị trường với nguồn cung tối đa là 1 tỷ. Định giá hiện tại của token này là $ 4,89 tỷ.

Nguồn: Coinmarketcap

Coinmarketcap xếp hạng Uniswap là token Defi lớn thứ 3 theo vốn hóa hóa thị trường, chỉ dưới ChainLink và yearn.finance.

Sn_Nour

Theo Cointelegraph