UNI hợp nhất gần mức cao nhất mọi thời đại: Lịch sử biến động giá

Uniswap (UNI) đã bắt đầu hoạt động vào ngày 17 tháng 9 năm 2020 và mặc dù chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn, nó đã hoàn thành chu kỳ thị trường đầu tiên và hiện đã bắt đầu chu kỳ thứ hai.

Cuộc biểu tình của UNI đã chuyển sang dạng parabol và có thể có nghĩa là nó đang tiến gần đến đỉnh của xu hướng đi lên hiện tại.

Chu kỳ chính đầu tiên củaUNI 

Chu kỳ chính đầu tiên của UNI được bắt đầu sau khi ra mắt vào tháng 9. Ngay sau đó, một sự gia tăng lớn đã dẫn đến mức cao là $ 15 chỉ trong vài giờ.

Tuy nhiên, vì mức giá này là không bền vững, nên nó chỉ để lại một bấc dài phía trên. Mức cao thực sự có thể được xác nhận ở khoảng $ 8,16, đạt được sau 42 giờ niêm yết.

Ngay sau mức cao này, UNI đã bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh dài, trong đó nó đã giảm 77% trong 47 ngày, dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,75 vào ngày 5 tháng 11.

Mặc dù mức tăng sau khi niêm yết là rất lớn, nhưng xu hướng giảm sau đó có độ dốc thoải. Đã có mức giảm khoảng 2% mỗi ngày.

UNI-hop-nhat

Biểu đồ UNI/USD khung 3 giờ Nguồn: TradingView

Phong trào hiện tại của UNI

Sự chuyển động kể từ mức thấp nhất vào ngày 5 tháng 11 có thể được chia thành hai phần. Đầu tiên là mức tăng 152%, sau đó là giảm 34%. Cả hai động thái này mất khoảng 18 ngày để phát triển.

Kể từ đó, UNI đã tăng 600% trong 50 ngày theo chuyển động gần như parabol. Vào ngày 4 tháng 2, nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 21,60.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần này: BTC, DOT, CRO, XEM, XTZ

Đây hiện là chu kỳ dài nhất trong lịch sử giá của UNI và dài hơn một chút so với lần điều chỉnh ban đầu là 47 ngày.

UNI-hop-nhat

Biểu đồ UNI/USD khung 3 giờ Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Bất chấp sự tăng giá trong các chỉ báo kỹ thuật, UNI dường như đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của một xung lực tăng giá được bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Sóng 5 đã mở rộng đáng kể, đạt Fib 1,61 của sóng 1-3.

Do đó, có khả năng nó đã gần đạt đến đỉnh của chu kỳ hiện tại và có thể sớm chứng kiến ​​sự điều chỉnh đáng kể sau đó. Nếu điều này xảy ra, UNI có thể giảm xuống mức Fib thoái lui 0,5 – 0,618 trong khoảng $ 8,80 đến $ 11.

UNI-hop-nhat

Biểu đồ UNI/USD khung 3 giờ Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto