UNI có thể tăng lên $4.75 bất chấp tình trạng bán tháo đang diễn ra

Token UNI của Unsiwap đã cố gắng hình thành khu vực thấp hơn 4 đô la như một cơ sở hỗ trợ mạnh mẽ trong suốt vài ngày và tuần qua, với người mua và người bán phần lớn gặp bế tắc khi giá dao động ngay trên mức này.

UNI đã bị ảnh hưởng do đợt bán tháo Bitcoin gần đây, xảy ra do tin tức liên quan đến quyết định của CFTC về việc áp dụng các loại phí trên BitMEX.

Mặc dù BitMEX không phục vụ khách hàng Hoa Kỳ và nằm trên phạm vi quốc tế, tin tức này vẫn khiến các nhà đầu tư kinh ngạc và gây ra những làn sóng chấn động trên toàn bộ thị trường.

Các altcoin như UNI đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi điều này, nhưng vẫn có khả năng nó sẽ có thể tăng cao hơn nếu những con bò đực có thể duy trì vị trí của nó trên 4 đô la.

Một nhà phân tích đang đặt mục tiêu tăng lên mức 4,75 đô la, lưu ý rằng đây là mức kháng cự chính có thể làm chậm sự đi lên của nó.

UNI đấu tranh để giữ 4 đô la

UNI đã phải vật lộn để tìm ra bất kỳ áp lực mua đáng kể nào trong suốt vài ngày qua.

Nó đã tăng lên ở mức 4 đô la vào ngày hôm qua, nhưng đà tăng đã bị chặn lại bởi sự sụt giảm của Bitcoin xuống 10.500 đô la xảy ra sau những tin tức xung quanh BitMEX.

Tại thời điểm viết bài, UNI đang giao dịch giảm hơn 2% ở mức giá hiện tại là 4,11 đô la. Bò đang cố gắng ngăn chặn sự phá vỡ liên tục dưới 4 đô la, vì điều này có thể giáng một đòn chí mạng vào triển vọng trung hạn của nó.

Xem thêm:  Đặt cược Cardano không thể phát hành hợp đồng thông minh vào ngày 1/10 đang chiếm ưu thế trên thị trường dự đoán

Gia UNI 2

Cho đến nay, phe bò đã bảo vệ khỏi sự sụt giảm dưới mức này, nhưng xu hướng tiếp theo của nó có thể sẽ phụ thuộc vào Bitcoin.

Điểm đến tiếp theo

Giả sử rằng đợt bán tháo đang diễn ra được đảo ngược thông qua sự phục hồi mạnh mẽ ở mức 4 đô la, có khả năng nó có thể tăng đáng kể hơn nữa.

Nhà phân tích “Cuban” giải thích rằng anh đang tìm kiếm một động thái hướng tới mức kháng cự quan trọng khoảng 4,75 đô la.

“Nhận lại long UNI này với kích thước nhỏ, từ 4,19 đô la và đỉnh lớn hơn với mục tiêu thô là 4,75 đô la”.

UNI vẫn đang theo dõi chặt chẽ thị trường tiền điện tử tổng hợp, nơi xu hướng của Bitcoin trong những ngày và tuần tới sẽ có tác động đến triển vọng kỹ thuật của nó.

Tuy nhiên, nếu nó tiếp tục giữ trên 4 đô la, có khả năng một đợt tăng giá nữa sắp xảy ra.

Bạn có thể xem giá UNI tại đây.

Theo Newsbtc