Ứng dụng fintech Titan thêm ALGO, LINK và UNI vào danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Titan đã thêm ALGO, LINK và UNI vào danh mục đầu tư tiền điện tử mà nó ra mắt vào tháng 8 sau khi hoàn thành vòng gọi vốn Series B trị giá 58 triệu đô la do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

Ba nhà đồng sáng lập Titan Joe Percoco, Max Bernardy và Clayton Gardner (Từ trái sang phải).

Ứng dụng fintech cho biết các token bổ sung sẽ giúp nó tiếp xúc với các oracle (thông qua LINK), tài chính phi tập trung (thông qua UNI) và các lớp cơ sở hợp đồng thông minh (thông qua ALGO), các danh mục đầu tư mà công ty tin rằng sẽ vượt trội khi việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục phát triển.

Gritt Trakulhoon, nhà phân tích đầu tư tiền điện tử tại Titan chia sẻ: “Những loại tiền điện tử mới này đại diện cho những gì Titan tin rằng là những đầu tư dài hạn tuyệt vời phù hợp với triết lý đầu tư đã được kiểm chứng qua thời gian của Titan”.

Titan ban đầu cho biết danh mục đầu tư tiền điện tử của họ sẽ có một bộ sưu tập từ 5 đến 10 loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, ADA và XLM. Vào thứ Ba, công ty cho biết cùng với việc bổ sung mới 3 token, họ sẽ cắt giảm các vị trí của quỹ trong BTC, ETH và ADA, đồng thời loại bỏ hoàn toàn XLM.

Titan quản lý khoảng 500 triệu đô la cho hơn 30.000 khách hàng. Nó thiết lập riêng chuyên mục Titan Crypto để giúp khách hàng đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Michael Saylor quảng bá trao quyền kinh tế với khóa học miễn phí “Bitcoin cho mọi người”

“Nhóm đầu tư của ứng dụng fintech mới nổi này sẽ thực hiện các điều chỉnh hàng tháng đối với việc phân bổ và tiền điện tử có trong danh mục đầu tư dựa trên hiệu suất’, công ty cho biết.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lỗ Tấn

Theo Coindesk