Tỷ phú Raoul Pal gọi tên 4 altcoin phát triển chóng mặt như những gì Bitcoin và ETH đã làm

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal gọi tên bốn altcoin đang theo sát các đường cong chấp nhận (adoption curve) nhanh chóng giống như BTC và ETH.

Raoul-Pal-altcoin-tang-gia

Ông cho biết tỷ lệ chấp nhận nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) gần như phản ánh hoàn hảo với Ethereum.

“Ethereum đang di chuyển theo một cách chính xác những gì Bitcoin đã làm vào năm 2017 về cả giá và cấu trúc giá. Bitcoin đang di chuyển theo Bitcoin năm 2013, về cấu trúc giá nhưng không phải về giá cả.

Tôi cá với bạn là Solana đang di chuyển theo Ethereum năm 2017. Và ai đã tham gia thị trường vào thời điểm đó đều sẽ chứng kiến tên lửa của ETH, và hãy nhìn xem… đó là một biểu đồ hoàn toàn giống nhau.

Solana đang di chuyển theo Ethereum, Ethereum đang di chuyển theo Bitcoin… giống như ma thuật trong việc áp dụng mạng”.

Pal tiếp tục nêu tên ba nền tảng hợp đồng thông minh khác mà ông thấy đang được áp dụng mạng rộng rãi.

“3 altcoin khác đang trong giai đoạn tăng trưởng nhanh và được áp dụng nhanh chóng là Terra, Avalanche và Polkadot. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng sẽ làm tốt trong chu kỳ này. Và giống như Ethereum, tất cả chúng sẽ giảm rất nhiều sau đó. Tiếp theo, hãy chờ mà xem”.

Terra (LUNA), Avalanche (AVAX) và Polkadot (DOT) đang giao dịch ở mức tương ứng là $ 38,27, $ 55,40 và $ 35,09 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Pal giải thích rằng ông thích những nền tảng này vì số lượng dự án mà các nhà phát triển đang xây dựng trên chúng.

Xem thêm:  Charles Hoskinson: Mã của Cardano là “mã chất lượng cao nhất” trong không gian tiền điện tử

“Nó nhất quán một cách kỳ lạ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra, bởi vì bạn nhìn thấy tất cả mọi người online, nó giống như, ‘Dự án của tôi, dự án của tôi’. Thật là tuyệt vời”.

Khi được hỏi về tầm quan trọng của phân cấp blockchain từ góc độ đầu tư, Pal nói:

“Đó là đường cong rủi ro. Đó là lý do tại sao Bitcoin nằm ở đáy của rủi ro. Bitcoin là tài sản nền tảng vì nó là tài sản phi tập trung nhất. Nó không phải là khoa học tên lửa (một điều gì đó không khó để làm).

Nhưng khi bạn đi xa hơn, tiền điện tử trở nên ít phân cấp hơn, vì vậy chúng là những tài sản có rủi ro cao hơn. Điều đó không có nghĩa là chúng không đóng một vai trò nào đó, và chúng không nhất thiết phải trở thành loại tài sản dự trữ. Chúng có một yếu tố rủi ro khó định giá hơn, điều mà Bitcoin không có”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl