Tỷ phú Mark Cuban nói về Aave, SushiSwap và DeFi

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã nghiên cứu không gian tiền điện tử khá kỹ trong vài tuần qua khi anh ấy bắt đầu tweet nhiều hơn về Bitcoin, ETH và bây giờ thậm chí là các token tài chính phi tập trung (DeFi) cho hơn 8 triệu người theo dõi của mình.

defi

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban

Cuban từ lâu đã được hỏi về Bitcoin vì là một nhà đầu tư và nhân vật truyền thông nổi tiếng do anh ấy tham gia vào các dự án như “Shark Tank”.

Trong một bài đăng gần đây trên Reddit “Ask Me Anything” (hãy hỏi tôi), Cuban xác nhận đã tham gia rất nhiều vào không gian DeFi, tăng cường đăng bài trên Twitter về chủ đề này.

Điều thú vị là thay vì tổ chức “Ask Me Anything” trên Subreddit AMA, anh ấy đã chọn làm điều đó trên WallStreetBets (Kèo Phố Wall), nơi đã chứng kiến những động thái bùng nổ parabol.

Cuban nói về DeFi

Trong bài đăng trên Reddit, anh được hỏi về số lượng nắm giữ hiện tại của mình trong không gian tiền điện tử. Cuban cho biết hiện đang nắm giữ AAVE là coin gốc của Aave và SUSHI của SushiSwap.

Điều này xác nhận phân tích được những người theo dõi on-chain thực hiện, lưu ý vào tuần trước rằng một ví liên kết với Mark Cuban nắm giữ AAVE, cùng với vốn được stake trong chính giao thức. Phân tích sâu hơn cho thấy một ví khác trong mạng của Cuban đã nắm giữ SUSHI.

Xem thêm:  Nhóm khai thác Bitcoin OKEx đã mất gần như tất cả hashrate sau khi tạm ngừng rút tiền

Mặc dù không chắc chắn là Cuban, nhưng bình luận trên Reddit dường như đã xác nhận điều này. Bình luận đó cũng chỉ ra tỷ phú nắm giữ BTC, ETH và LTC. Điều này có phần không đáng ngạc nhiên.

“Mark Cuban sở hữu Aave và Sushi. Long DeFi”

Anh nói thêm DeFi là một trong những ngành cùng với công nghệ nano, công nghệ xanh và các loại công nghệ mới khác có tiềm năng “bùng nổ trong 10 năm tới”.

Cuban cũng đưa ra một số nhận xét khác về trạng thái rộng lớn hơn của không gian tiền điện tử.

Anh đặc biệt chỉ ra sức mạnh của các HODLer Bitcoin (vâng, anh đã sử dụng thuật ngữ “HODLer”), lưu ý rằng thực tế là họ có niềm tin vào BTC cho phép kiếm tiền ngay cả khi mua đỉnh của đợt biểu tình năm 2017 gần 20,000 đô la.

“Bạn phải học hỏi từ kinh nghiệm giao dịch của mình”.

Anh cũng đã nói về GameStop. Có lẽ, anh cùng chung quan điểm với Kèo Phố Wall và không gian DeFi.

Theo Cryptoslate