Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) xuất hiện dấu hiệu sức mạnh và có khả năng bứt phá

Trong khi xu hướng dài hạn vẫn chưa chắc chắn, thì tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) có khả năng sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn của nó.

Triển vọng hàng ngày

BTCD đã giảm xuống kể từ ngày 20 tháng 10, khi đạt mức cao 47,72%. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến ngày 6 tháng 11, khi BTCD đạt mức thấp 42,37%.

Đợt giảm này đóng vai trò xác thực đường hỗ trợ tăng dần lần thứ năm (biểu tượng màu xanh lá cây). Đường này được hình thành kể từ mức thấp nhất ngày 10 tháng 9. Miễn là nó không bị phá vỡ, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy dấu hiệu tăng giá, nhưng vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng.

Chỉ báo RSI, là một chỉ báo xung lượng, vừa di chuyển trên mức 50. Nếu nó có thể duy trì trên mức này, chuyển động này sẽ được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang nằm ngay tại đường 0. Đây là một dấu hiệu của một xu hướng trung lập. Tuy nhiên, histogram của nó đang di chuyển lên trên, có nghĩa là đường MACD có thể sớm làm được như vậy.

Do đó, khung thời gian hàng ngày đang nghiêng về xu hướng tăng.

btcd-but-pha

Biểu đồ BTCD hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @TradingTank đã phác thảo biểu đồ BTCD, cho biết rằng BTCD dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ 41,50%.

btcd-but-pha

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, BTCD hiện đang trong quá trình di chuyển lên trên vùng kháng cự nhỏ 44%, hiện đang thực hiện nỗ lực thứ hai để làm như vậy.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 19 tháng 3: BNB, CAKE, CEL

Nếu thành công, nó có tăng lên ngưỡng kháng cự mạnh 45,50%. Mức kháng cự được tạo bởi một vùng kháng cự ngang và các mức kháng cự Fib thoái lui 0,5-0,618.

Để sự đảo chiều tăng giá được xác nhận, BTCD phải di chuyển lên trên các mức này.

btcd-but-pha

Biểu đồ BTCD khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn cho thấy BTCD sẽ thành công trong việc làm như vậy. Cả MACD và RSI đều đang tăng và nằm trong vùng tích cực. Ngoài ra, BTCD đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần khác, tạo ra một tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Do đó, trong khi xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng, thì một đột phá có khả năng sẽ xảy ra trong ngắn hạn. Việc BTCD có quản lý để vượt qua mức 45,50% hay không sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ BTCD khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto