Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) thoát khỏi xu hướng giảm ngắn hạn

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đã tăng trong năm ngày qua và đang tiếp cận vùng kháng cự quan trọng, một cú bứt phá lên trên nó có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

BTCD đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao 47,72% vào ngày 20 tháng 10. Sự di chuyển xuống đã đạt đỉnh điểm ở mức thấp 42,37% vào ngày 6 tháng 11.

Tuy nhiên, nó đã bật lên sau đó và đã tăng cao hơn kể từ đó. Sự phục hồi là rất quan trọng vì nó xác nhận rằng vùng 42,6% là hỗ trợ. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và là vùng hỗ trợ ngang.

Các chỉ báo kỹ thuật đang ở mức quyết định.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, nằm ngay tại đường 50. Các chuyển động trên và dưới đường này có thể được sử dụng như các yếu tố quyết định hướng của xu hướng.

Tương tự, MACD đã bắt đầu đi lên và gần với đường 0. MACD được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) và sự di chuyển lên trên đường 0 có nghĩa là MA ngắn hạn đang tăng nhanh hơn MA dài hạn, một dấu hiệu cho thấy xu hướng là tăng.

Cuối cùng, Supertrend, sử dụng sự biến động để xác định hướng của xu hướng là bearish. Đường này hiện đang ở mức 45,7%. Đây cũng là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618, khiến nó trở thành một vùng kháng cự quan trọng.

Do đó, việc BTCD có vượt qua được ngưỡng kháng cự này hay không sẽ rất quan trọng trong việc xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Xem thêm:  Stellar (XLM) phục hồi đáng kể trước khi bị ngưỡng kháng cự dài hạn từ chối

btcd-thoat

Biểu đồ BTCD hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào BTCD trong tương lai

Trader @KoschLions đã phác thảo biểu đồ BTCD, cho biết rằng nó có khả năng sẽ sớm bứt phá lên trên cái nêm giảm dần.

btcd-thoat

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, BTCD đã bứt phá lên trên cái nêm và đang trong quá trình di chuyển tới vùng kháng cự 45,70%, đã được vạch ra ở trên.

MACD và RSI đều đang tăng, hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi tăng.

Do đó, BTCD có khả năng sẽ tiến đến vùng kháng cự, nhưng vẫn chưa xác định được liệu nó có bứt phá hay không.

btcd-thoat

Biểu đồ BTCD khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto