Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) tạo ra mô hình ba đáy, nhắm tới mức cao hơn

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn, có thể là chất xúc tác cho một phong trào tăng đáng kể.

Mô hình 3 đáy

Biểu đồ hàng tuần cho thấy BTCD đã tăng lên 3 lần (biểu tượng màu xanh lá cây) từ vùng hỗ trợ dài hạn 40%. BTCD đã không đạt mức đóng cửa dưới mức này kể từ tháng 1 năm 2018. Các đợt bật lên đã tạo ra mô hình ba đáy.

Đáy ba được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là nó thường dẫn đến các chuyển động đi lên trong phần lớn trường hợp. Thực tế là nó đã diễn ra bên trong một vùng hỗ trợ quan trọng, càng làm tăng ý nghĩa của nó.

Nếu một xu hướng tăng xảy ra sau đó, thì vùng kháng cự tiếp theo sẽ là 52,30%. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

btcd-3-day

Biểu đồ BTCD hàng tuần Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Trader @eygnthebender đã tweet một biểu đồ của BTCD, nói rằng một cuộc biểu tình khác hướng tới 44% dự kiến ​​sẽ xảy ra.

btcd-3-day

Khung thời gian hàng ngày cho thấy BTCD đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 21 tháng 10. Cho đến nay, đường này đã tồn tại được 193 ngày. Hiện tại, BTCD đang trong quá trình bứt phá lên trên nó.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ khả năng bứt phá. Chỉ báo RSI đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm của nó và nằm trên mức 50. MACD đã tạo ra một bullish cross (biểu tượng màu xanh lá cây) và gần cắt vào vùng dương. Lần trước khi một bulish cross như vậy xảy ra, một sự chuyển động tăng 12% đã theo sau.

Do đó, nếu sự đột phá được xác nhận, một chuyển động tăng lên 48% có thể xảy ra, vượt qua mục tiêu được nêu trong tweet.

Xem thêm:  EOS đấu tranh để tăng cao hơn sau khi bị vùng kháng cự dài hạn từ chối

btcd-3-day

Biểu đồ BTCD hàng ngày Nguồn: TradingView

Mối quan hệ với BTC

Trong hai tuần qua, mối quan hệ giữa BTC (màu xanh lá cây) và BTCD (màu cam) chủ yếu là tích cực. Điều này có nghĩa là sự gia tăng của cái này cũng đã làm cái kia tăng theo.

Do đó, BTC cần phải tăng để BTCD tăng như đề xuất.

btcd-3-day

Biểu đồ BTCD và BTC/USDT khung 3 giờ Nguồn: TradingView

Cuối cùng, sự thống trị của USDT dường như đang tạo ra mô hình ba đỉnh, được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong RSI (đường màu xanh lá cây).

Đây là một mô hình giảm giá cho thấy một xu hướng giảm có thể xảy ra.

Biểu đồ USDT.D hàng tuần Nguồn: TradingView

Kết luận

Mối quan hệ của BTCD với BTC và sự thống trị của USDT cho thấy rằng giá BTC sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto