Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) cho thấy các Altcoin sẽ tăng mạnh mẽ trong thời gian tới

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đã giảm xuống kể từ tháng 12 năm 2020 và hiện đang tiếp cận vùng hỗ trợ dài hạn ở mức 57,5%.

Tỷ lệ thống trị Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm về khu vực này và có khả năng giảm xuống thấp hơn nữa.

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin bị từ chối

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin đã giảm dần kể từ tháng 12 năm 2020 khi nó đạt mức cao nhất cục bộ là 73,65%. Một bấc dài phía trên được tạo ra sau một nỗ lực đột phá thất bại ở cấp độ này.

Sự sụt giảm sau đó đã đưa BTCD về gần vùng hỗ trợ chính ở mức 57,5%. Hiện tại, BTCD đang giao dịch gần 61%. Sự cố dưới vùng 57,5% có thể sẽ kích hoạt một đợt giảm mạnh.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần là giảm. Điều này được chứng minh bằng thanh xung lượng giảm trong MACD và việc chỉ báo Stochastic oscilator tạo ra một bearish cross.

ty-le-thong-tri-btc

Biểu đồ BTCD hàng tuần Nguồn: TradingView

Trader Pentosh1 đã phác thảo biểu đồ BTCD, cho biết rằng nó có khả năng giảm trong khi các altcoin tăng.

Tương tự như biểu đồ được trình bày ở trên, Pentosh1 phác thảo vùng hỗ trợ chính ở mức 57,5%, cho thấy rằng sự cố bên dưới nó có thể kích hoạt một đợt giảm giá nhanh.

ty-le-thong-tri-btc

Nguồn: Twitter

Phong trào BTCD hiện tại

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ triển vọng hàng tuần. BTCD đã bị từ chối bởi mức Fib thoái lui 0,382 và đang di chuyển xuống dưới.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Tương tự như khung thời gian hàng tuần, chỉ báo Stochastic oscilator đã tạo ra một bearish cross.

ty-le-thong-tri-btc

Biểu đồ BTCD hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy chuyển động giống như sự hợp nhất. Điều này là do RSI đang di chuyển tự do trên và dưới đường 50.

Xem thêm:  Top nhà phân tích vạch ra các mức quan trọng cho DOGE, RUNE, FTT, SOL trong bối cảnh thị trường không chắc chắn

Do đó, cần phải có một chuyển động phá vỡ phạm vi này để giá bắt đầu giảm như đã vạch ra ở trên.

ty-le-thong-tri-btc

Biểu đồ BTCD khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Vốn hóa thị trường Altcoin

Vốn hóa thị trường Altcoin (ALTCAP) đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 2. Vào ngày này, nó đã xác nhận vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó là hỗ trợ.

Động thái đi lên được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng ẩn trong chỉ báo RSI.

ALTCAP gần như đã bứt phá mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Hơn nữa, việc đóng cửa hàng tuần ở mức hiện tại sẽ làm mất hiệu lực của cây nến nhấn chìm suy giảm trước đó.

Cả MACD và Stochastic Oscillator đều đang tăng. Điều này hỗ trợ kịch bản rằng ALTCAP sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

ty-le-thong-tri-btc

Biểu đồ ALTCAP hàng tuần Nguồn: TradingView

Kết luận

Tỷ lệ thống trị Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm xuống mức 57,5%.

Mặt khác, ALTCAP dự kiến ​​sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto