Tương lai của Alogrand có thể tươi sáng, nhưng ALGO hiện đứng ở đâu trên biểu đồ giá?

Bitcoin giảm 2,7% trong 24 giờ qua và toàn bộ thị trường đang chìm trong màu đỏ. Bất chấp tâm lý bi quan bao trùm thị trường, Algorand đã công bố bản cập nhật mới và mang lại cho các nhà đầu tư một số hy vọng. Cụ thể, dự án giới thiệu công nghệ lượng tử mới có tên là Falcon, được kỳ vọng sẽ cải thiện tính bền vững của Algorand trong kỷ nguyên sau máy tính lượng tử.

Cơn sốt lượng tử

Tác động của máy tính lượng tử đối với tiền điện tử là chủ đề “hot” được thảo luận phổ biến trong thời gian dài đến nay. Mối đe dọa tiềm ẩn này luôn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, Algorand đã củng cố vị trí của mình trong tương lai bằng cách triển khai thuật toán Falcon.

Blockchain dự định tận dụng chữ ký Falcon trong nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó có cả “State Proofs” theo CTO John Woods của Algorand Foundation. Công nghệ này đề cập đến tiêu chuẩn khả năng tương tác chi phối quá trình liên kết một số blockchain. Nhưng đây không phải là tia hy vọng duy nhất cho altcoin này. Trong bối cảnh hỗn loạn, có một số chỉ báo thể hiện triển vọng tích cực trong dài hạn.

Tia hy vọng

Khối lượng Algorand chắc chắn biến động đáng kể cho đến nay. Tuy nhiên, theo biểu đồ bên dưới, khối lượng dường như đang trong xu hướng tăng.

Algorand 1

Khối lượng thực Nguồn: Messari

Một điểm cộng khác là biến động giảm trong vài tháng qua. Mức độ biến động thấp với tỷ lệ trung bình thấp tại 0,0004 đô la và hơn 25 triệu địa chỉ hoạt động được đánh giá là có lợi cho ALGO. Điều này có thể giúp token tránh được những cơn bão giảm giá trong tương lai gần, nên có thể bảo vệ nó ở một mức độ nào đó.

Xem thêm:  Binance bị các cơ quan quản lý “sờ gáy” vì cung cấp token chứng khoán

Algorand 2

Nguồn: Messari

Mặc dù có một số chỉ báo có lợi cho Algorand, nhưng giá đã nói lên một câu chuyện khác.

Nguồn: TradingView

Mô hình giá ALGO đan xen nến xanh và đỏ trong vài tháng qua. Tại thời điểm viết bài, token này giao dịch ở mức 0,308 đô la, giảm 17% trong 7 ngày qua. Awesome Oscillator (AO) cũng nhấp nháy các thanh màu đỏ. Tuy nhiên, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã cố gắng di chuyển ra khỏi vùng quá bán, đạt 38,11. Chỉ số dòng tiền (MFI) dao động quanh vùng xấp xỉ 37,35.

Với nhiều quan hệ hợp tác và cập nhật công nghệ, tương lai có vẻ tươi sáng cho Algorand trong dài hạn, nhưng các trader nên thận trọng vào thời điểm này vì họ có thể trở thành con mồi cho xu hướng giảm giá hiện tại của ALGO nói riêng và thị trường nói chung.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto