Tường bán 15 triệu đô đang ngăn Bitcoin breakout khỏi $9,400

Hôm nay là một ngày cực kỳ yên tĩnh trong bảy ngày qua đối với thị trường Bitcoin.

King Coin đã giao dịch hiệu quả trong cùng phạm vi 5% trong khung thời gian đó, gần như không vượt quá 9.000-9.400 đô la. Biểu đồ dưới đây mô tả xu hướng này cũng như nó nhấn mạnh việc BTC thực sự đã và đang tồn tại như thế nào.

Tuong ban Bitcoin 2

Nguồn: TradingView

Các trader biết rằng cuối cùng, sự hợp nhất sẽ bị phá vỡ và một xu hướng sẽ hình thành. Và cơ hội cho một xu hướng giảm dường như đã tăng lên khi các nhà đầu tư đã bắt đầu thanh lý Bitcoin.

Tường bán Bitcoin đang dần hình thành

Nếu Bitcoin tăng giá lên tới 9.300-9.600 đô la, có khả năng ngày càng tăng nó sẽ phải đối mặt với sự từ chối, dữ liệu order book cho thấy.

Nhà phân tích ‘Coiner-Yadox’ đã chia sẻ hình ảnh dưới đây vào ngày 1/7, cho thấy rằng có rất nhiều lệnh bán (asks) [tại] 9300-9600 trên order book Binance. Có khoảng 15 triệu đô la order bán được xếp chồng lên nhau trong khu vực đó, với hầu hết khoảng $ 9,400.

Bức tường bán mạnh và rộng này làm tăng thêm cơ hội thất bại trong việc vượt qua khu vực đó. Các nhà phân tích đã chia sẻ trong một phân tích riêng rằng ở mức ~ $ 9,400, có các mức kháng cự kỹ thuật quan trọng. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở mức SMA quan trọng, mức giá quan trọng, và mức thoái lui Fib 61,8% của mức cao $ 10,500.

Tuong ban Bitcoin 3

Nguồn: Coiner-Yadox/ Twitter

Sự tồn tại của một bức tường bán hàng triệu đô la trên order book Binance, cho thấy các nhà đầu tư Bitcoin trên thị trường kỳ vọng vào giảm giá. Đây dường như là trường hợp tương tự trên các sàn giao dịch khác.

Xem thêm:  Khai thác tiền điện tử có đang tàn phá hành tinh của chúng ta không?

Có một lượng order bán bất thường khoảng 9.300 đô la trên order book BitMEX. Và trên Coinbase, dường như có một số kháng cự ở mức 9.600 đô la.

Một tâm lý giảm giá tương tự có thể được quan sát khi nhìn vào dữ liệu công khai liên quan đến thị trường tương lai Bitcoin CME.

Có nhiều hodlers hơn

Mặc dù có thể có nhiều người bán Bitcoin tại thời điểm này, số lượng hodlers dài hạn đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Nhà phân tích ‘Philip Swift’ gần đây đã quan sát thấy rằng 62% tất cả BTC đã không được di chuyển trong một năm trở lên:

“Bitcoin HODL trong 1 năm đạt ATH mới! Chúng tôi đã đạt ATH mới với 62% bitcoin không di chuyển on-chain trong ít nhất 1 năm. Mức độ HODL cao như vậy đã có mặt khi bắt đầu các đợt tăng giá Bitcoin trước đó”.

Nguồn: Philip Swift/ Twitter

Đồng thời, số lượng địa chỉ hodler 1 BTC trở lên đã đạt mức cao mới mọi thời đại vượt quá 820.000.

Các số liệu này dường như xác nhận rằng trong khi có áp lực bán ngắn hạn, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin vẫn kỳ vọng tăng giá trong dài hạn.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

BlogDeFi.com