Tuần tới nhiều khả năng có breakout – Đây là những gì tiếp theo cho Bitcoin và FTM

Một nhà phân tích nổi tiếng đang xem xét kỹ các biểu đồ để xem điều gì đang chờ Bitcoin ở phía trước cũng như một nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp.

Trong bài đăng mới, Michaël van de Poppe đang xem 29.300 đô la là chỉ báo quyết định chính cho Bitcoin.

“Vẫn đang theo dõi mức 29.300 đô la cho Bitcoin. Nếu mức này được duy trì, thị trường sẽ tiếp tục hướng lên. Nếu đánh mất nó, tôi đang tìm xem liệu chúng ta có quét qua các mức thấp thực tế và đạt 26.000 đô la hay không?”.

Bitcoin 1

BTC/USD Nguồn: Michaël van de Poppe

Van de Poppe thậm chí còn đi sâu hơn trong một video chiến lược. Cụ thể, anh nói rằng Bitcoin có khả năng giữ ngưỡng quan trọng trong khoảng từ 29.200 đến 29.400 đô la.

“BTC sẽ đạt tới 32.834 đô la và sau đó giảm trở lại để retest 27.000 đô la hoặc 28.000 đô la là một kịch bản rất có thể xảy ra, trong đó bạn nhận được một khoảng thời gian tích lũy kéo dài cho thị trường.

Ngay bây giờ, tôi nghĩ rằng tỷ lệ cược giá giữ mức 29.300 đô la là thuận lợi, đặc biệt là với các chỉ số tăng và DXY (chỉ số đô la Mỹ) suy yếu. Đó là điểm phá vỡ quan trọng đối với tôi, vì vậy toàn bộ khối 29.200 đến 29.400 đô la là vùng mà tôi nghĩ rằng chúng ta nên nắm giữ.

Nếu không, BTC sẽ quét qua các mức thấp 28.000 đô la và sau đó tiếp tục lao về phía nam. Tôi đang mong đợi test các mức thấp và phân kỳ tăng giá sau đó để hoàn thành đợt điều chỉnh. Tiếp theo, tôi lại bắt đầu tấn công bằng các lệnh Long”.

Xem thêm:  Luna Foundation Guard sắp công bố kế hoạch khôi phục cho LUNA và UST

Kết luận phần phân tích Bitcoin, Van de Poppe tóm tắt rằng sau gần 2 tháng BTC giao dịch tiêu cực, anh hy vọng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sẽ tăng trở lại.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang tăng 1,5% và giao dịch với giá 29.508 đô la.

Van de Poppe cũng xem xét đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Fantom (FTM) đã rơi xuống vực vào ngày 11/5 khi hầu hết các thị trường lao dốc. Trader hiện tự hỏi liệu FTM có thể tham gia đợt tăng giá của altcoin mà anh dự đoán sẽ sớm diễn ra hay không?

“Mọi thứ có vẻ sẽ breakout trong tuần tới. Trong trường hợp đó, một số altcoin bị phá hủy nặng nề và trong số có FTM. Xem liệu 0,325 đô la có thể được giữ để hỗ trợ hay không? Nếu đúng như vậy, breakout trên 0,36 – 0,38 đô la sẽ dẫn đến 0,45 đô la”.

bitcoin

FTM/USDT Nguồn: Michaël van de Poppe

FTM hiện đang tăng 16,35% trong 24 giờ qua và có giá 0,41 đô la.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl