TRX tăng hơn 30% trong tháng 5, đà tăng có tiếp tục?

Tron đã hoạt động tốt hơn thị trường tiền điện tử vào tháng 5, với mức tăng hơn 30% trong tháng. Nhưng điều gì thúc đẩy sự tăng trưởng này?

trx-tang

Các nguyên tắc cơ bản cho Tron đã thay đổi với sự ra đời của đồng stablecoin thuật toán USDD vào cuối tháng 4. Vì vậy, miễn là nhu cầu đối với USDD tiếp tục tăng, thì giá TRX có nhiều khả năng sẽ tăng cao hơn. Điều này là do TRX/USDD sử dụng cơ chế burn/mint tương tự như Luna/UST.

Kết quả là, tiền điện tử đã hình thành một đường parabol tăng giá mà cho đến nay vẫn đóng vai trò là hỗ trợ. Mức kháng cự quan trọng được tìm thấy ở $ $ 0,09 và nếu nó được chinh phục thì con đường tăng lên mức cao hơn sẽ mở rộng. Mức hỗ trợ hiện tại là $ 0,07.

trx-tang

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giao dịch của TRX trong vài ngày qua là không lớn, nhưng mặc dù vậy, giá vẫn cố gắng tăng cao hơn.

RSI: RSI hàng ngày tiếp tục duy trì trên 50. Đây là một tín hiệu tăng và chỉ báo RSI cũng đã tạo ra một đáy cao hơn.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng và histogram của nó vừa tạo ra một thanh xung lượng cao hơn. Điều này cho thấy TRX đang nhận được mối quan tâm mới và có thể đẩy giá đến mức kháng cự quan trọng.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 05 tháng 1: BTC, ETH, XRP, LTC, DOT, BCH, ADA, BNB, LINK, BSV

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của TRX là tăng, ít nhất là trong ngắn hạn.

Dự đoán ngắn hạn

Với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ cũng như thị trường muốn tăng cao hơn sau hai tháng điều chỉnh, TRX có vị trí tốt để thách thức mức kháng cự quan trọng ở $ 0,09 và nhanh chóng tăng cao hơn. Tuy nhiên, đường parabol phải được giữ vì bất kỳ sự phá vỡ nào xuống dưới nó có thể báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng.

Bạn có thể xem giá TRX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato