TRX bứt phá lên trên mô hình hợp nhất – Phân tích các đồng coin nổi bật

BlogDeFi sẽ xem xét chuyển động giá của bảy loại tiền điện tử nổi bật, bao gồm Tron (TRX), đã bứt phá lên trên mô hình hợp nhất trong 10 ngày.

BTC

Bitcoin (BTC) đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 11 tháng 5. Nó đã phá vỡ xuống dưới kênh vào ngày 18 tháng 5 và tiếp tục đạt mức thấp $ 28.654 vào ngày hôm sau.

Giá đã bật lên từ mức Fib thoái lui 0,618 và bắt đầu xu hướng tăng ngay sau đó. Bất chấp sự phục hồi, BTC đang phải đối mặt với sự kháng cự từ vùng ngang $ 29.300.

phan-tich-trx

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

ETH

Ethereum (ETH) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Tương tự như BTC, nó đã phá vỡ xuống dưới đường này vào ngày 18 tháng 5.

Nó hiện đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 1.920, nơi giúp giá bật lên. Đây là mức hỗ trợ cuối cùng trước mức thấp nhất của ngày 12 tháng 5.

phan-tich-trx

Biểu đồ ETH/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 5. Gần đây nhất, nó đã bị đường này từ chối vào ngày 18 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ). Khi kết hợp với vùng $ 0,40, điều này tạo ra một tam giác giảm dần, được coi là một mô hình giảm giá.

Nếu XRP phá vỡ xuống dưới vùng này, hỗ trợ tiếp theo sẽ ở mức thấp nhất ngày 12 tháng 5 ở $ 0,34.

phan-tich-trx

Biểu đồ XRP/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

RUNE

THORChain (RUNE) đã giảm kể từ ngày 16 tháng 5, khi nó được giao dịch ở mức cao là $ 3,82. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,87 vào ngày 19 tháng 5.

Mặc dù giá đã tăng lên kể từ đó, nhưng nó không thể lấy lại vùng ngang $ 3 (biểu tượng màu đỏ), vùng trước đây từng đóng vai trò là hỗ trợ. Nó hiện được cho là sẽ cung cấp mức kháng cự.

phan-tich-trx

Biểu đồ RUNE/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

TRX

TRON (TRX) đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 11 tháng 5. Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả một sự đột phá và phá vỡ đều có thể xảy ra.

Xem thêm:  3 cách sử dụng đường trung bình động để đọc động lượng thị trường mà trader nên biết

Giá đã bứt phá lên trên tam giác vào ngày 19 tháng 5, và vẫn đang tiếp diễn.

Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,076.

phan-tich-trx

Biểu đồ TRX/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

EGLD

Elrond (EGLD) đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Giá cuối cùng đã phá vỡ đường này vào ngày 18 tháng 5 và tiếp tục đạt mức thấp $ 87,38 vào ngày 19 tháng 5.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 84. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Biểu đồ EGLD/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

FTT

FTX (FTT) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 53,34 vào ngày 28 tháng 3. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp $ 25,10 vào ngày 12 tháng 5. Đây là mức thấp mới hàng năm.

FTT đã tăng trở lại kể từ đó nhưng đã bị từ chối bởi vùng $ 32,80, trước đó đã hoạt động như một hỗ trợ (biểu tượng màu đỏ). Đây là vùng giá quan trọng vì nó là mức thấp nhất của năm trước.

Cho đến khi giá phục hồi lại vùng này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto