TRX bùng nổ, bất chấp sự suy yếu trên thị trường

Tron (TRX) đã tăng 35% trong bốn ngày qua, bứt phá lên trên mô hình tích lũy bốn tháng trong quá trình này.

Kênh song song tăng dần

TRX đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 21 tháng 1. Nó đã bứt phá vào ngày 31 tháng 3 nhưng chỉ để lại một bấc dài bên trên, phản ứng với đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ).

Bất chấp việc bị từ chối, nó đã bắt đầu một phong trào tăng khác vào ngày 6 tháng 4 và thành công trong việc bứt phá vào ngày 4 tháng 5. Có thể mức tăng là do TRON tung ra stablecoin được hỗ trợ bằng tiền điện tử trong tháng này.

Giá hiện đang giao dịch tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở mức $ 0,082. Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên nó, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,091. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

trx-bung-no

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Cả MACD và RSI đều đang tăng, chỉ báo trước nằm trong vùng dương và chỉ báo sau nằm trên 50. Đây đều được coi là những dấu hiệu của xu hướng tăng giá.

Do đó, chúng chỉ ra rằng việc tiếp tục xu hướng tăng tới mức kháng cự nói trên ở $ 0,092 là kịch bản có thể xảy ra nhất.

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Ngoài ra, khung thời gian sáu giờ cho thấy TRX đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Xem thêm:  XLM có tiếp tục tăng lên sau bứt phá gần đây?

Do đó, hai khung thời gian này ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Biểu đồ TRX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

TRX/BTC

Trader @livercoin đã tweet một biểu đồ TRX, nói rằng cuộc biểu tình hiện tại có thể rất quan trọng do sự sai lệch và thu hồi lại vùng ₿0.000015.

trx-bung-no

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, TRX đã đạt đến đường kháng cự giảm dần nhưng vẫn chưa bứt phá. Tính đến thời điểm hiện tại, đường này đã hoạt động được 382 ngày.

Cả RSI và MACD đều đang tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá.

Do đường này đã tồn tại trong một thời gian dài, nên một sự đột phá lên trên nó có thể cho thấy rằng sự điều chỉnh đã kết thúc.

trx-bung-no

Biểu đồ TRX/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto