Tron (TRX) tăng 10% bất chấp sự điều chỉnh của thị trường –  5 altcoin tăng mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ xem xét năm altcoin đã tăng nhiều nhất trong bảy ngày qua, cụ thể hơn là từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 6 tháng 5.

Các altcoin này là:

TRX

TRX đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 31 tháng 3. Vào ngày 4 tháng 5, giá cuối cùng đã bứt phá và tiếp tục đạt mức cao $ 0,089 vào ngày 5 tháng 5.

Mặc dù giảm mạnh trong cùng ngày, nhưng nó đã xác nhận đường kháng cự trước đó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) và tăng lên kể từ đó. Ngoài ra, TRX đang giao dịch trên mức kháng cự trước đó ở $ 0,077.

Nếu TRX cố gắng giữ vững trên vùng $ 0,077, thì dự kiến ​​sẽ có sự gia tăng tới mức cao mới.

trx-tang

Biểu đồ TRX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ANC

ANC đã giảm kể từ đầu tháng Ba. Mặc dù ban đầu giá đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 2,50, nhưng cuối cùng giá đã phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 11 tháng 4. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,58 vào ngày 1 tháng 5.

Mặc dù ANC đã tăng trở lại sau đó, nhưng nó vẫn chưa giành lại được vùng $ 2,50, hiện đã chuyển thành kháng cự. Cho đến khi điều này xảy ra, xu hướng không thể được coi là tăng.

trx-tang

Biểu đồ ANC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

DAO

DAO đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 12. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,70 vào ngày 24 tháng 2. XDC đã tăng lên kể từ đó và cố gắng bứt phá lên trên đường này vào đầu tháng Tư.

DAO hiện đang tiếp cận vùng kháng cự $ 4,06, là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Do sự hợp lưu của hai mức này, nó có khả năng cung cấp kháng cự mạnh mẽ.

trx-tang

Biểu đồ DAO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

XDC

XDC cũng đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 9. Diễn biến này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,043 vào ngày 24 tháng 2.

Xem thêm:  ZIL giảm mạnh sau khi tăng 377%, đây có thể là nơi kết thúc đợt điều chỉnh

Giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 27 tháng 3.

Tuy nhiên, nó vẫn đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 0,065. Một sự bứt phá lên trên mức này có thể đóng vai trò như chất xúc tác cho một động thái tăng vọt.

trx-tang

Biểu đồ XDC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ENS

ENS đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 24 tháng 2. Gần đây nhất, nó đã bật lên từ đường này vào ngày 18 tháng 4 và đẩy nhanh tốc độ tăng của nó. Điều này dẫn đến mức cao là $ 23,17 vào ngày 4 tháng 5.

Nhưng xu hướng đi lên không được duy trì và ENS đã giảm kể từ đó. Cùng ngày, nó đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 21,40, được dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

ENS hiện đang giảm dần về phía đường hỗ trợ tăng dần một lần nữa. Đường này hiện ở mức $ 15.

Biểu đồ ENS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto