Tron (TRX) giảm hơn 35% sau khi USDD mất peg

Tron (TRX) đã giảm kể từ cuối tháng 5, giảm 35% cho đến nay. Có thể sự sụt giảm đang xảy ra do việc USDD mất peg, mặc dù Tron DAO đã rút thêm 3 tỷ đô la để bảo vệ tỷ giá.

Vùng giá quan trọng

TRX đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,18 vào tháng 4. Trong suốt đợt giảm này, nó đã tăng lên từ vùng $ 0,058 vài lần, gần đây nhất là vào tuần trước. Vùng này đã tồn tại trong 455 ngày.

Hiện tại, giá đang giao dịch ngay trên mức này và cũng ngay trên đường hỗ trợ tăng dần dài hạn, đã có từ tháng 3 năm 2020.

Vì vậy, một sự cố tiềm năng dưới cả hai mức này rất có thể là chất xúc tác cho một đợt giảm mạnh.

trx-giam

Biểu đồ TRX/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Trader @PostyXBT đã tweet một biểu đồ về TRX, cho thấy giá sẽ giảm xuống còn $ 0,03. Nếu đường/vùng hỗ trợ hiện tại không được giữ vững, thì hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,03.

trx-giam

TRX đang phá vỡ

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song tăng dần và xác nhận nó là kháng cự vào ngày 16 tháng 6 (biểu tượng màu đỏ).

Sự cố từ kênh cũng được kết hợp với việc chỉ số RSI hàng ngày phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó (màu xanh lá cây). Vì vậy, nó hỗ trợ tính hợp lệ của phong trào đi xuống.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 29 tháng 10

trx-giam

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ cho thấy TRX đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 1 tháng 6. Đường này đã được xác nhận gần đây nhất vào ngày 12 tháng 6, gây ra sự từ chối và khiến giá giảm mạnh xuống còn $ 0,0466.

Có một mức kháng cự nhỏ ở $ 0,062, mức này sẽ sớm trùng với đường kháng cự.

Vì vậy, có thể TRX sẽ bị từ chối ở một trong hai mức này và bắt đầu giảm xuống mức $ 0,031.

trx-giam

Biểu đồ TRX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá TRX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto