Tron giảm 20% trong ngày khi USDD mất chốt

Tron đã mất đà vào cuối tuần trước và kể từ đó, nó đã giảm hơn 40%. Tiền điện tử hiện đang vật lộn để tìm kiếm sự hỗ trợ.

Nỗi sợ hãi bắt đầu ngay sau khi USDD mất tỷ giá 1: 1 so với đồng đô la. Kể từ đó, phe bò TRX đã không thể ngăn chặn xu hướng giảm khi giá giảm hơn 40% trong vòng chưa đầy một tuần. Vì vậy, miễn là USDD tiếp tục dưới một đô la, TRX có khả năng chịu áp lực bán lớn hơn để bù đắp khoảng trống.

Cho đến nay, giá đã tìm cách phục hồi nhẹ từ mức hỗ trợ $ 0,05. Mức kháng cự gần nhất được tìm thấy ở $ 0,057 và xem xét các nguyên tắc cơ bản hiện tại, TRX dường như không có nhiều khả năng thay đổi xu hướng của nó.

trx-giam

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Áp lực bán lớn đã làm TRX giảm mạnh trong một khoảng thời gian ngắn. Lượng bán vẫn rất cao tại thời điểm viết bài.

RSI: RSI hàng ngày đã tiền sâu vào vùng quá bán và hiện đang ở mức 23.

MACD: MACD hàng ngày đang rơi tự do. Động lượng tiêu cực hiện tại tiếp tục tăng lên và histogram của nó đang tạo ra các thanh xung lượng thấp hơn. Điều này có thể được hiểu là động lượng giảm rất mạnh.

Xem thêm:  Sandbox (SAND) bị đường kháng cự dài hạn từ chối, đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của TRX là giảm.

Dự đoán ngắn hạn

Mặc dù Justin Suns nói rằng lượng tài sản đảm bảo cho USDD là rất lớn nhưng thị trường dường như không xác nhận điều đó. Miễn là điều này tiếp tục, xu hướng chủ đạo của TRX vẫn là giảm với mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo được tìm thấy ở $ 0,040.

Bạn có thể xem giá TRX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato