Triển vọng tăng giá của TOMO đang bị đe dọa

Mặc dù giá Tomochain (TOMO) đang nằm trên một số mức hỗ trợ quan trọng, nhưng các chỉ báo kỹ thuật và số lượng sóng cho thấy rằng giá đã bắt đầu điều chỉnh.

TOMO được giữ trên hỗ trợ

Giá TOMO đã đạt mức cao $ 1,55 vào ngày 13 tháng 8, nhưng đã giảm đáng kể ngay sau đó, đỉnh điểm là đạt mức thấp $ 0,52 vào ngày 5 tháng 9.

Sau đó, giá đã tăng trở lại và đạt mức cao $ 1,20 vào ngày 30 tháng 9 nhưng lại giảm mạnh một lần nữa. Động thái này nhằm xác nhận vùng $ 1,15 là vùng kháng cự.

Tuy nhiên, giá vẫn đang giao dịch bên trên đường hỗ trợ tăng dần được kẻ từ mức đáy vào ngày 13 tháng 3 và đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 0,63. Miễn là nó làm như vậy, khả năng tiếp tục tăng lên vẫn còn giá trị.

tomo-tang-gia

Mặc dù có sự hỗ trợ mạnh bên dưới mức giá hiện tại, nhưng các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đã chuyển sang xu hướng giảm.

Do đó, bất kỳ đợt tăng giá nào đều được coi là điều chỉnh, trong khi xu hướng chính được coi là giảm.

tomo-tang-gia

Phong trào ngắn hạn

Trader Tradingtank đã phác thảo biểu đồ TOMO, cho biết rằng miễn là giá giữ được trên mức hỗ trợ $ 0,75, ông dự kiến giá ​​sẽ tăng lên tới $ 0,959.

tomo-tang-gia

Tuy nhiên, kể từ khi tweet, giá đã giảm xuống dưới cả hai vùng hỗ trợ $ 0,75 và $ 0,70. Sau khi cố gắng bắt đầu một động thái đi lên, TOMO đã bị từ chối bởi vùng $ 0,70.

Xem thêm:  Hai altcoin này đang chuẩn bị cho một động thái tăng mạnh mẽ

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy động thái này đã mất đi sức mạnh và có khả năng giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,65.

tomo-tang-gia

Đếm sóng

Kể từ mức cao nhất ngày 13 tháng 8, giá TOMO dường như đã bắt đầu cấu trúc điều chỉnh W-X-Y phức tạp (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), hiện đang giao dịch trong sóng Y.

Vì sóng W được tạo ra bởi ba sóng nhỏ và X không thoái lui cao hơn mức Fib 0,618, nên đây hiệu chỉnh là W-X-Y thay vì A-B-C.

tomo-tang-gia

Sóng Y bao gồm một đợt điều chỉnh A-B-C khác (màu cam), trong đó giá vẫn đang nằm trong sóng A. Chúng ta có thể phác thảo một xung lực giảm giá (màu xanh lam) cho sóng A, sóng này có giá trị hơn do thiếu sự chồng chéo (đường nét liền màu đỏ).

Do đó, giá sẽ giảm xuống còn $ 0,50 trước khi bắt đầu điều chỉnh tăng. Do các quy tắc của sóng Elliott, cụ thể hơn là sóng 3 không thể là sóng ngắn nhất, nên một sự sụt giảm xuống dưới mức $ 0,5 sẽ làm mất hiệu lực của số lượng sóng cụ thể này.

tomo-tang-gia

Theo Beincrypto