TRB, RLC và DIA: Token Oracle xác thực mức hỗ trợ dài hạn

Tellor (TRB) đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần, nhưng không thể xác nhận xu hướng tăng của nó.

iExec RLC (RLC) đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang tại $ 4,40.

DIA (DIA) đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn và đang cho thấy dấu hiệu đảo chiều tăng.

TRB

TRB đã giảm đáng kể sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 164,05 vào ngày 10 tháng 5. Nó đã giảm 79,40% chỉ trong 13 ngày, đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 33,77 vào ngày 23 tháng 5. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Mức thấp đã xác thực đường hỗ trợ tăng dần dài hạn, được kẻ từ tháng 12 năm 2020. Sau đó, token đã tạo ra đáy cao hơn vào ngày 12 tháng 6, xác thực đường này một lần nữa (biểu tượng màu xanh lá cây).

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy những dấu hiệu trái chiều. Mặc dù MACD đang tăng nhưng vẫn chưa cắt vào vùng dương. Ngoài ra, chỉ báo RSI vẫn nằm dưới 50 trong khi chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

TRB-RLC-DIA

Biểu đồ TRB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy TRB đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 (biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, tương tự như khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật cung cấp triển vọng hỗn hợp.

Mặc dù vậy, sự sụt giảm có vẻ giống như một cấu trúc điều chỉnh A-B-C, kết thúc với mức tăng được đề cập ở trên. Trong trường hợp này, dự kiến ​​sẽ có một động thái tăng về phía vùng kháng cự gần nhất là $ 83,4. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0.382 (màu trắng).

Tuy nhiên, không thể xác định được hướng của xu hướng dài hạn.

TRB-RLC-DIA

Biểu đồ TRB/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

RLC

RLC đạt mức thấp $ 3,1 vào ngày 19 tháng 5, nhưng đã tăng gần như ngay lập tức sau đó. Xu hướng tăng rất mạnh, dẫn đến mức cao nhất là $ 8,93 chỉ sau hai ngày.

Tuy nhiên, RLC đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ đó. Vào ngày 8 tháng 6, nó đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 4,40, đã hoạt động như hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 7

Tuy nhiên, token đã bắt đầu một phong trào đi lên khác và bứt phá vào ngày 13 tháng 6, thực hiện một nỗ lực đột phá vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng $ 4,40 (biểu tượng màu đỏ), hiện đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung tính/tăng. RSI đang cố gắng di chuyển lên trên 50 nhưng vẫn chưa thực hiện được. MACD đang đi lên nhưng đã mất đi sức mạnh.

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi không thể xác định liệu RLC có bứt phá hay không.

TRB-RLC-DIA

Biểu đồ RLC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

DIA

DIA đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,8. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi nó đạt được mức thấp nhất là $ 1,25 vào ngày 23 tháng 5. Token đã tăng lên kể từ đó.

Mức thấp nhất vào ngày 23 tháng 5 đã xác thực một đường hỗ trợ tăng dần được kẻ từ tháng 10 năm 2020. Vào ngày 12 tháng 6, DIA đã tạo ra một đáy cao hơn đầu tiên của nó.

Cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng. Đây là dấu hiệu mạnh mẽ của một sự đảo chiều tăng giá. Do đó, chuyển động có nhiều khả năng nhất là token sẽ tăng về phía vùng kháng cự $ 3, là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

TRB-RLC-DIA

Biểu đồ DIA/USDT  hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto