Traders đổ xô short YFI sau khi dự án mới của nhà sáng lập Andre Cronje bị tấn công

Yearn.finance (YFI) đã phải đối mặt với sự biến động, với gấu đang cố gắng tận dụng drama gần đây xung quanh một trong những dự án mà người sáng lập của nó đang thực hiện.

Tuy nhiên, xu hướng giảm giá của tiền điện tử hiện đang chậm lại một chút, với bò bảo vệ nhiệt tình mức 22.000 đô la – mức giá đã được truy cập trong một đợt giảm mạnh vào tối ngày hôm qua.

Điều quan trọng cần lưu ý là kịch tính xung quanh Eminence – một dự án trò chơi thẻ NFT được tạo ra bởi người sáng lập Yearn.finance, Andre Cronje – đã phai nhạt dần, điều này có thể giúp giảm bớt một số áp lực bán mà YFI đang phải đối mặt.

Vụ tấn công khai thác hợp đồng thông minh EMN khiến người dùng khao khát lợi nhuận mất 50% DAI mà họ đã gửi dẫn đến áp lực bán lớn lên YFI, với hợp đồng mở (OI) short đang tăng nhanh chóng cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của tiền điện tử.

Qua đêm, tiền điện tử đã đăng một đợt short squeeze tương đối mạnh khiến OI giảm và có thể thiết lập mức đáy 22.000 đô la trong dài hạn.

Bò vẫn phải nỗ lực hơn nữa nếu họ muốn xúc tác cho việc tăng thêm trong ngắn hạn.

Traders đổ xô short YFI

Tại thời điểm viết bài, Yearn.finance đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 22.850 đô la. Điều này đánh dấu một sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp gần đây là 22.000 đô la đã được thiết lập trong một đợt sụt giảm gần đây.

Tuy nhiên, phản ứng đối với mức này khá dữ dội và cuối cùng đã khiến YFI tăng lên mức 26.000 đô la.

Xem thêm:  Cha đẻ Bitcoin Satoshi Nakamoto hiện thuộc Top 20 người giàu nhất thế giới

Kể từ đó, nó đã thoái lui hầu hết các khoản lợi nhuận này.

Gia YFI 2

Áp lực bán lớn bất thường này xuất hiện do việc khai thác một dự án đang được người sáng lập của Yearn thực hiện. Mặc dù người dùng đã chấp nhận rủi ro lớn khi tham gia vào một hợp đồng thông minh chưa hoàn chỉnh, nhiều người vẫn coi đây là một đòn giáng mạnh vào niềm tin của các nhà đầu tư.

OI giảm 20%

Trước khi chuyển từ 22.000 đô la lên 26.000 đô la qua đêm, OI của YFI trên Binance đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Cuộc biểu tình lên $ 26,000 đã khiến chỉ số OI giảm 20%, loại bỏ rất nhiều vị thế short đang giúp giảm giá của nó.

“YFI OI đã giảm hơn 20% trong đợt short squeeze này, hiện tại đang ở mức đáy.”

Nơi YFI hướng đến tiếp theo có thể phụ thuộc vào việc $ 22,000 có thể được xác nhận thêm là đáy dài hạn hay không, tạo ra một phản ứng mạnh mẽ khác đối với mức quan trọng trong triển vọng ngắn hạn của nó.

Bạn có thể xem giá YFI tại đây.

Theo Newsbtc