Trader Peter Brandt vẫn tin rằng Bitcoin có thể về 0

Trader kỳ cựu Peter Brandt tiếp tục dự đoán từ lâu của mình rằng giá Bitcoin có khả năng giảm xuống 0. Ông vẫn tin rằng có 50% khả năng xảy ra một kịch bản thảm khốc như vậy.

Đồng thời, Brandt tuyên bố rằng cũng có phần trăm cơ hội tương tự về việc BTC tăng lên tới 250.000 đô la, lưu ý rằng tiền điện tử này có một “giao dịch phần thưởng/rủi ro không đối xứng”.

Trader kỳ cựu đã dự đoán rằng số 0 có thể là mức đáy cuối cùng của Bitcoin sau khi tiền điện tử này trải qua một vụ tai nạn lớn do đại dịch Covid gây ra vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, Bitcoin đã bắt đầu một đợt tăng giá khác chỉ vài tháng sau đó, đạt đỉnh 69.000 đô la.

Mặc dù tiền điện tử lớn nhất đã xuất hiện được một thời gian, nhưng vẫn không thiếu những người phản đối tin rằng nó cuối cùng sẽ dần chìm vào quên lãng.

Phó Chủ tịch Berkshire Hathaway, Charlie Munger, cánh tay phải đắc lực của tỷ phú đầu tư huyền thoại Warren Buffett, gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin “rất có khả năng” về 0, nói thêm rằng tiền điện tử là “ngớ ngẩn” và “độc hại”.

Mặc dù kịch bản như vậy rất khó xảy ra, nhưng về mặt kỹ thuật, Bitcoin vẫn có thể sụp đổ về mức 0.

Vào năm 2018, các nhà kinh tế học của Đại học Yale ước tính rằng xác suất tiền điện tử lớn nhất sụp đổ về 0 trong vòng một ngày do một sự kiện thiên nga đen cực đoan nào đó là 0,4%.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật EOS ngày 12 tháng 5

Nói về các mục tiêu giảm giá thực tế hơn, Brandt gần đây đã gợi ý rằng mức 8.000 đô la có thể trở thành đáy của đợt điều chỉnh giá đang diễn ra.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today