Trader nổi tiếng Sam Trabucco bất ngờ từ chức đồng CEO Alameda Research

Sam Trabucco, đồng CEO tại Alameda Research, đã thông báo từ chức trên Twitter. Tuy nhiên, Trabucco nói rằng ông sẽ vẫn giữ vai trò cố vấn không điều hành.

Sam Trabucco

Caroline Ellison sẽ trở thành CEO duy nhất tiếp theo của công ty. Cô ấy đã được bổ nhiệm làm đồng CEO của công ty tiền điện tử vào tháng 10. Ellison gia nhập công ty vào đầu năm 2018 với tư cách là một trader.

Trabucco tuyên bố rằng ông đã “giảm dần” vai trò của mình tại Alameda vì ông không thể sắp xếp đủ thời gian cho công việc vào lúc này. Ông nói thêm rằng hiện tại là thời điểm mà ông muốn ưu tiên “những thứ khác” nhưng trader đã nhấn mạnh rằng ông sẽ không thoát hoàn toàn khỏi tiền điện tử.

Trong khi tuyên bố rằng không có bất kỳ dự án tiền điện tử mới nào, Trabucco cũng cho biết ông sẽ không loại trừ bất cứ khả năng nào.

Alameda, giao dịch tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la hàng ngày, được thành lập bởi ông trùm tiền điện tử Sam Bankman-Fried vào tháng 11 năm 2017. Tháng 10 năm ngoái, Sam đã trao quyền kiểm soát công ty giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho Trabucco và Ellison để tập trung vào FTX.

Trabucco tuyên bố rằng thời điểm làm việc cho Alameda là ” quãng thời gian đẹp nhất” trong toàn bộ cuộc đời của ông.

Xem thêm:  Đây là những lý do bạn nên đầu tư vào THETA, theo trader Justas Vee

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today