Trader nổi tiếng đang rất FOMO đồng coin này, dự đoán sẽ là “ngựa ô” cho mùa giải năm nay

Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis cho biết một nền tảng hợp đồng thông minh mới này sẽ bùng nổ trong chu kỳ tăng giá tiền điện tử hiện tại.

Trong một video mới, Davis làm nổi bật năm tài sản tiền điện tử mà anh ấy tin rằng sẽ tạo ra mức tăng lớn vào năm 2021. Bốn tài sản đầu tiên của anh ấy chọn tất cả đều nằm trong mười tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nhưng lựa chọn cuối cùng của nhà phân tích có thể khiến một số người ngạc nhiên.

Nền tảng hợp đồng thông minh Elrond (EGLD), đứng ở vị trí thứ 49 về vốn hóa thị trường tổng thể, sẽ là “ngựa ô” của Davis cho mùa giải năm nay.

Davis nhấn mạnh các tokenomics mạnh mẽ của Elrond và nhiều mối quan hệ đối tác, nói rằng anh ấy tin rằng sự cường điệu gần đây xung quanh nền tảng này là rất xứng đáng.

“Elrond về cơ bản là mọi thứ ETH 2.0 muốn trở thành. Họ thậm chí còn có một sự thay đổi lớn đối với thúc đẩy sự khan hiếm giống Bitcoin và chức năng giống Ethereum… Tôi nghĩ đây sẽ là một ngôi sao tuyệt đối của đợt tăng giá, vì vậy hãy đảm bảo có token này trên radar của bạn…

Elrond có nhiều đối tác hơn rất nhiều chuỗi đã tồn tại được ba hoặc bốn năm nay. Thật không thể tin được, hệ sinh thái mà họ đã xây dựng… Elrond đã có thể tạo ra hệ sinh thái khó tin này thực sự chỉ đứng sau Ethereum và Polkadot. ”

Nhóm Elrond cũng đã cải tiến các ví tiền điện tử trước đây với ví kỹ thuật số Maiar.

“Bây giờ đây là một bước tiến lớn về mặt công nghệ ví tiền điện tử. Vì vậy, những gì mà ví Maiar đang làm là họ thực sự đang tạo một tài khoản duy nhất và an toàn cho bạn đã đăng ký trên chuỗi khối teh và họ làm điều đó bằng cách sử dụng hàm băm mật mã của số điện thoại của người dùng. Vì vậy, đây là một lớp bảo mật và công nghệ bổ sung thú vị cho ví tiền điện tử. ”

Xem thêm:  Đây là cách các nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế của giá LTC

Ngoài Elrond, Davis nêu bật bốn trong số những người chơi lớn nhất trong không gian là các dự án sẽ xuất hiện trong chu kỳ tăng này. Đầu tiên trong số các đồng vốn hóa lớn là Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh nổi tiếng nhất.

“Chúng ta đã ra mắt Ethereum 2.0 Genesis vào tháng 12, tôi cảm thấy như không có gì có thể ngăn cản sự trỗi dậy của Ethereum để tiếp tục thống trị hoàn toàn không gian nền tảng hợp đồng thông minh. Đây là ngôi nhà không thể tranh cãi của DeFi với phần lớn các giao thức chính được xây dựng trên Ethereum. Nó cũng giải quyết nhiều giá trị hơn trên chuỗi so với Bitcoin vào năm 2020. Nó có thể sẽ làm điều đó một lần nữa vào năm 2021. ”

Sự lạc quan của anh ấy trên các nền tảng hợp đồng thông minh không dừng lại ở đó: Anh ấy cũng lạc quan về Cardano (ADA), đặc biệt là sau khi ra mắt phần thưởng staking vào năm 2020, điều mà anh ấy nói đã mang lại cho các nhà đầu tư rất nhiều niềm tin vào “slow-burn coin.”

“Nếu Cardano cuối cùng thực hiện được tầm nhìn lớn của mình, thì đó sẽ là một động lực cần được tính đến. Các hợp đồng thông minh hiện đang theo lịch trình sẽ được triển khai đầy đủ on-chain vào quý 1 năm 2021. Điều này sẽ thực sự lớn. Cuối cùng, nó sẽ cho phép Cardano thực sự xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ.”

Hòa Thân

Theo Dailyhodl