Trader nên chú ý điều gì khi Shiba Inu tiến đến điểm quan trọng?

Giá Shiba Inu cho thấy khả năng tăng cao hơn sau đợt giảm giá gần đây. Trong khi nhiều altcoin đã giảm sau đợt điều chỉnh mạnh của thị trường, SHIB có thể nhanh chóng phục hồi khi nó tiếp cận điểm hỗ trợ quan trọng.

Khả năng tăng trưởng mạnh

Giá Shiba Inu bắt đầu tích lũy sau khi đạt đỉnh tại mức $ 0,0000319 vào ngày 7 tháng 2. Kể từ đó, SHIB đã bắt cho thấy sự biến động giảm dần. Tuy nhiên, giai đoạn này của hành động giá không nhất thiết là tín hiệu xấu vì breakout từ quá trình tích lũy thường theo sau một đợt biến động mạnh về giá.

Hiện tại, SHIB đang dao động trên vùng nhu cầu bốn giờ, kéo dài từ $ 0,000027 đến $ 0,0000288. Một khi thoát khỏi rào cản này có thể kích hoạt một đợt tăng giá mới.

Xem xét bản chất tổng thể của thị trường tiền điện tử, có khả năng SHIB sẽ hình thành một đợt bật tăng từ mức hỗ trợ ngay lập tức. Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng thị trường sẽ chạm mức $ 0,0000324 sau khi tăng 12%. Điều thú vị là SHIB đã gắn thẻ mức này ba lần trong quá trình tích lũy, tạo ra mô hình ba đỉnh và để lại hàng tấn thanh khoản trong lệnh chờ mua. Vì vậy, SHIB có khả năng tăng hơn 12%, vượt vùng $ 0,0000324 để thu thập thanh khoản và tạo thành đỉnh cục bộ.

Shiba Inu

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn SHIB Nguồn: Tradingview

Hỗ trợ cho triển vọng tăng giá ngắn hạn này đối với SHIB là sự sụt giảm gần đây trong chỉ số tiền gửi từ vùng 12 vào ngày 17 tháng 2 xuống mức 4 vào thời điểm hiện tại. Hơn nữa, con số này cũng đã giảm xuống bên dưới đường trung bình động 7 ngày, cho thấy áp lực bán từ holder ngắn hạn hoặc trader đang giảm xuống. Đây là tín hiệu cho thấy rằng sẽ khó cá khả năng xảy ra bán tháo trên thị trường.

Xem thêm:  Gần 1 tỷ đô la bitcoin ví cá voi năm 2015 vừa được chuyển đi, hacker đã bẻ khóa thành công?

Shiba Inu

Tiền gửi đang hoạt động Nguồn: Santiment

Trong khi mọi thứ có vẻ lạc quan đối với Shiba Inu, việc xuống dưới vùng nhu cầu, dao động từ $ 0,000027 đến $ 0,0000288 sẽ gây ra thảm họa đối với meme coin. Thanh nến bốn giờ đóng cửa dưới $ 0,000027 sẽ tạo ra đáy thấp hơn, cho thấy SHIB sẽ tiếp tục giảm sâu hơn nữa.

Trong tình huống này, SHIB có thể quay trở lại mức hỗ trợ $ 0,0000235. Với đợt tích lũy diễn ra vào ngày 5 và 6 tháng 2, khu vực này đóng vai trò là nền tảng hoàn hảo để phục hồi. Do đó, việc kiểm tra lại vùng $ 0,0000235 có thể là khu vực tốt để người mua bước vào thị trường và kích hoạt đợt tăng giá khác.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo AMBCrypto