Trader MANA cần chú ý điều này trong 24 giờ tới

Decentraland đã có một tuần thi đấu khá ấn tượng. Giá MANA đã tăng gần 500% kể từ ngày 28 tháng 10. Giữa chừng, MANA đã chững lại và củng cố trong thời gian ngắn sau khi chạm mức 4,95 đô la trên một vài sàn giao dịch vào ngày 31 tháng 10. Tuy nhiên, altcoin đã nhanh chóng tăng trở lại

Trên thực tế, việc đạt được $ 5 dường như là một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra một lần nữa. Tuy nhiên, để đạt được thành tích này, nó cần vượt qua 24 giờ khó khăn tiếp theo.

24h khó khăn cho MANA

Hơn nữa, đường cong funding rate trên hầu hết các sàn giao dịch dường như đang đi xuống, tại thời điểm viết bài. Mặc dù các đường cong đã có thể duy trì trên mốc 0%, nhưng độ nghiêng đi xuống của chúng không phát ra các dấu hiệu lạc quan.

Điều này cho thấy rằng phần lớn các trader đang dần chuyển sang xu hướng giảm giá, mặc dù long đang phải trả phí cho short. Nếu tâm lý bi quan gia tăng, funding rate cuối cùng sẽ bước vào vùng âm và có thể làm rung chuyển giá của MANA.

Nguồn: Coinglass

Tuy nhiên, hợp đồng mở (OI) đã ở mức đỉnh điểm vào thời điểm viết bài. Do đó, cho thấy rằng số lượng các hợp đồng chưa thanh toán do các trader hợp đồng tương lai nắm giữ ngày càng tăng.

Tuy nhiên, khi xem xét tỷ lệ long-short, rõ ràng là các trader mới tham gia thị trường đã thực sự bắt đầu ủng hộ câu chuyện giảm giá ngắn hạn.

Nguồn: Coinglass

Ngoài ra, các hợp đồng long đã bị thanh lý mạnh mẽ trong vài phiên qua. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, thậm chí những con số này còn tăng lên.

Chỉ trong bốn giờ qua, các hợp đồng long trị giá 2,15 triệu đô la đã được thanh lý so với hợp đồng short chỉ 118,48 nghìn đô la. Điều này có nghĩa là thị trường hợp đồng tương lai đã bắt đầu ủng hộ gấu.

Xem thêm:  Biden xác nhận Gary Gensler am hiểu về tiền điện tử sẽ lãnh đạo nhóm chuyển đổi chính sách tài chính

Nguồn: Coinglass

Theo biểu đồ giá của MANA, xu hướng giảm thậm chí còn trở nên rõ ràng hơn trong vài giờ qua.

Từ ngày 12 tháng 11 đến đầu phiên ngày 13 tháng 11, giá altcoin đã tăng gần 43% nhưng sua đó giảm hơn 13% giá trị. Hơn nữa, nó đã tạo nến màu đỏ trong quá trình này và có vẻ như sẽ giảm sâu hơn nữa trong những giờ tới.

Nguồn: TradingView

MANA phá vỡ dưới mức kháng cự $ 3,53 dường như đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Các mức hỗ trợ mạnh mẽ tiếp theo cho MANA nằm ở $ 3,18 và $ 3,04. Vì vậy, nếu tâm lý giảm giá tiếp tục kéo dài, các trader nên chuẩn bị cho việc điều chỉnh sâu. Tuy nhiên, tỷ lệ giảm xuống dưới $ 3 dường như là khá thấp vào thời điểm này.

Không thể phủ nhận xu hướng tăng giá vĩ mô đối với đồng tiền này vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, nó cần giữ vững trong vài giờ tới để có thể tiếp tục tăng lên 5 đô la.

Do đó, lưu ý đến tâm lý giảm giá ngắn hạn nói trên, các trader MANA dài hạn cần phải thận trọng hơn bao giờ hết.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Ambcrypto