Trader kỳ cựu Peter Brandt tuyên bố không Short ADA nhưng vẫn dự đoán giảm giá

Trader kỳ cựu Peter Brandt tiếp tục bám sát triển vọng giảm giá của mình đối với Cardano khi ông dự đoán rằng ADA có thể chứng kiến giá trượt dưới mức 0,25 đô la dựa trên mô hình tam giác giảm dần cổ điển. Động thái này, nếu trở thành hiện thực, sẽ đánh dấu mức lỗ gần 50% so với mức giá hiện tại là 0,42 đô la.

Peter Brandt nói thêm rằng anh ấy chỉ tham gia giao dịch Bitcoin và ETH với USD. Do đó, anh ta không Short ADA. Mô hình biểu đồ “tam giác giảm dần” do Brandt chỉ ra đề cập đến một tín hiệu giảm giá thường hình thành trong xu hướng giảm như một mô hình tiếp tục.

Trader kỳ cựu vẫn tiếp tục dự đoán giảm giá đối với ADA, tuy nhiên, ông thừa nhận rằng đôi khi các biểu đồ có thể không hoạt động chính xác nhưng “khi chúng làm được, đó là một điều tuyệt vời.”

Ngoài ra, với môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại, tất cả các mô hình, chỉ báo kỹ thuật và tiền lệ lịch sử có thể được đưa vào thử nghiệm khi dự đoán động thái tiếp theo của thị trường.

Một người dùng Twitter đã đáp lại Brandt, gợi nhớ dự đoán của ông vào năm 2021 rằng ADA sẽ giảm xuống 0,1 đô la nhưng thay vào đó, nó đã tiếp tục thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là gần 3 đô la.

Xem thêm:  Bitcoin và vàng: Kho lưu trữ giá trị nào tốt nhất?

Công ty phân tích Santiment nói rằng mặc dù giá ADA đã hoạt động kém hiệu quả vào năm 2022, nhưng đám đông giao dịch lại một lần nữa tập trung sự chú ý vào nó, cho thấy một sự phục hồi giá sắp tới là kết quả của sự đầu cơ.

Theo dõi kênh Tiktok của BlogDeFi tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Theo U.today