Trader kỳ cựu Peter Brandt dự đoán ETH có thể sớm breakout để kiểm tra 0.02851 sats

ETH đang hoạt động tốt hơn trong thị trường hỗ trợ Bitcoin kể từ halving vào ngày 11/5/2020. ETHBTC đã tăng hơn 24% lên 0,0263 sats từ mức thấp ngày 13/5.

ETH đã tăng nhanh hơn Bitcoin cho đến nay, nổi bật bởi một cuộc biểu tình altcoin rộng lớn hơn trong đó một số coin đã tăng tới 40% trong một ngày.

Gia ETH 2

Nguồn: TradingView

ETH sắp breakout

Trader kỳ cựu Peter Brandt đã phát hiện ETH phá vỡ lên trên hai kháng cự kỹ thuật của nó trong tuần này. Mức đầu tiên là 0.0256 sats, và mức còn lại là 0.02613 sats.

Điều đó phần nào đánh dấu một breakout nhỏ đối với ETH vì nó đã cố gắng đóng cửa trên các mức kháng cự kể từ giữa tháng 4/2020. Trong khi đó, Brandt lưu ý rằng ETHBTC có thể tăng cao hơn nữa để kiểm tra mức giá trần khác gần 0.02851 sats.

Gia ETH 3

Nguồn: Peter Brandt/ Twitter

Nhà phân tích cũng đã mở rộng mục tiêu tăng giá của mình lên 0.03276 sats, một mức được thử nghiệm lần cuối vào tháng 6/2019. Ông đã không đề cập cụ thể đến các chất xúc tác sẽ đẩy tiền điện tử lên cao hơn nhưng lưu ý rằng một breakout đáng kể như vậy sẽ tạo ra một đợt tăng giá altcoin.

Vì BTC vẫn bị kẹt trong khoảng 9.500 – 9.000 đô la trong ba tuần qua, các trader đã chuyển sang các token có vốn hóa nhỏ hơn để đảm bảo lợi nhuận ngắn hạn từ biến động giá cao hơn.

Xem thêm:  Peter Brandt chế nhạo holder XRP khi token lao dốc 97% so với Bitcoin

Raoul Paul, một nhà đầu tư vĩ mô, cũng lưu ý rằng một đợt tăng giá altcoin là điều xảy ra tiếp theo, mặc dù bổ sung thêm rằng nó sẽ yêu cầu Bitcoin breakout khỏi sự kháng cự dài hạn cứng nhắc của nó.

Nguồn: Raoul Paul/ Twitter

Dựa vào mối tương quan giữa Ethereum và Bitcoin, ETH có thể tăng lên trên một động thái breakout trong thị trường BTC.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.