Trader kỳ cựu này đang để mắt tới 5 Altcoin vốn hóa thấp có tín hiệu tăng giá mạnh mẽ

Trader nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết trong một video gần đây rằng mình đang theo dõi chặt chẽ 5 altcoin vốn hóa thấp đang cho thấy tín hiệu tăng giá mạnh mẽ.

Michaël van de Poppe

Michaël cho biết anh ta đang theo dõi Celer Network, vì anh ta tin rằng cặp CELR / BTC cho thấy một đợt phục hồi đáng kể sắp diễn ra.

“Celer Network đang cho thấy sự tích lũy khối lượng rõ ràng, điều này cho thấy mọi người quan tâm đến tài sản này… Chúng tôi thấy rằng lần đầu tiên nó đang ở trên đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày kể từ khi niêm yết. Vì vậy, nó sẽ bước vào lãnh thổ bò lần đầu tiên kể từ khi nó được niêm yết. ”

Michaël nhận thấy Celer Network có thể tăng cao tới 200 satoshi, tức tăng 140% so với mức hiện tại.

Nhà giao dịch tiền điện tử cũng đang xem xét Harmony (ONE / BTC), theo anh ta có cấu trúc thị trường tương tự như cặp CELR / BTC. Anh nói rằng miễn là nó còn giữ 73 satoshi, anh ấy hy vọng ONE / BTC sẽ khởi động một động thái parabol trên đường lên 180 satoshi – tăng gần 110% so với giá trị hiện tại là 83 satoshi.

Một đồng tiền khác trong danh sách là TROY (TROY / BTC). Anh nói rằng trong khi nó vẫn đang củng cố, một sự đột phá có thể đưa cặp tiền này lên 100 satoshi, tăng hơn 70% so với mức giá hiện tại là 58 satoshi.

Ngoài ra, nhà giao dịch đang chờ đợi một đợt pullback trên Decentraland (MANA / BTC). Anh cho rằng đồng tiền này đã thoát ra khỏi sự tích lũy kéo dài một năm. Nếu nó giữ 680 satoshi, anh ấy tin rằng tiền điện tử có thể tăng lên 2.000 satoshi.

Xem thêm:  Chi tiết vụ hack cross-chain mới nhất pNetwork khiến giá PNT giảm 20%

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách là Algorand (ALGO / BTC). Van de Poppe đang tìm cách mua dip khi thấy ALGO tăng cao tới 5.500 satoshi nếu nó giữ được 3.000 satoshi.

Trong lúc này, Michaël đang theo dõi chặt chẽ Ethereum (ETH) sau khi đi ngang trong vài tuần qua. Anh ấy nói rằng đang đợi tiền điện tử lớn thứ hai điều chỉnh đáng kể xuống còn 320 đô la và sau đó là 280 đô la trước khi đặt các vị thế mua.

Điều này cũng tương tự đối với XRP. Nhà phân tích cho biết tiền điện tử lớn thứ ba hiện đã chín muồi để thoái lui sau khi đẩy mạnh lên trên 0,32 đô la. Van de Poppe đang chú ý đến các mức 0,28 đô la và 0,24 đô la.

Đối với Bitcoin, Michaël cho biết BTC hiện đang giao dịch quanh mức kháng cự từ 11.600 đến 12.000 đô la. Anh ấy gợi ý hãy chờ xem liệu vua tiền điện tử có chuyển mức kháng cự ở mức 12.000 đô la thành hỗ trợ hay không. Nếu không, BTC sẽ giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở khoảng $ 9,800.

Vi Tiểu Bảo

Theo Dailyhodl