Trader khám phá ra quy trình chi phí gần như bằng 0 để kiếm lời từ hai tài sản mã hóa mới này

Trader Tyler Swope đang làm sáng tỏ một cách ít được biết đến để tận dụng hai tài sản mã hóa mới.

Anh cho biết anh đã khám phá ra một quy trình chi phí gần như bằng 0, qua đó các nhà đầu tư sở hữu và bán token cộng đồng Moons and Bricks dựa trên Reddit.

“Bằng cách trở thành một người canh tác điểm Reddit, giờ đây bạn có thể tích lũy các token phụ này và được trả tiền bằng cách làm những gì mọi người đã làm: đăng tải, ghi âm hoặc chỉ cung cấp nội dung cố định.”

Moons là token dựa trên Ethereum được phân phối cho các thành viên cộng đồng của subreddit r/ cryptocurrency. Số lượng token mà thành viên nhận được dựa trên số lượng điểm Reddit mà họ kiếm được, là thước đo cho sự đóng góp của người dùng cho cộng đồng.

Token cộng đồng Bricks cũng tuân theo cơ chế phần thưởng tương tự. Sự khác biệt lớn là Bricks kiếm được bằng cách nhận điểm trên subreddit r/ FortNiteBR.

Mặc dù có ý kiến ​​cho rằng chưa thể bán được token, Swope cho biết có nhiều cách để giao dịch token trên thị trường mở. Anh cho biết nơi đầu tiên và là nơi giao dịch Moon thanh khoản nhất là HoneySwap, một bản sao của giao thức Uniswap.

“Như chúng ta có thể thấy, trong tuần qua, khối lượng giao dịch cho Moons trên HoneySwap khá ổn định, khoảng 30.000 USD mỗi ngày. Thanh khoản cho nó là gần 70.000 đô la.

Xem thêm:  Các token DeFi tạo ra mức tăng ba chữ số khi giá Bitcoin tìm kiếm hỗ trợ

Vì vậy, những gì tôi đang cố gắng giải quyết ngay tại đây là một khi khối lượng giao dịch lại tăng lên đối với Moons, một số ít người trong pool thanh khoản sẽ chuyển tiền vào phí giao dịch và nó sẽ xảy ra một lần nữa, vâng một lần nữa. Vì khối lượng đã giảm khá nhiều trên HoneySwap trong làn sóng cường điệu ra mắt, hơn 400.000 đô la khối lượng hàng ngày.

Và sau đó với Bricks, cơ hội thậm chí còn chín muồi hơn khi pool thanh khoản nhỏ hơn nhiều, bảy lần, dưới 10 nghìn đô la”.

Về việc liệu hai tài sản có được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung hay không, có tin đồn rằng Moons có thể đến Kraken, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Dailyhodl