Trader huyền thoại John Bollinger: Bitcoin đã chạm đáy và 50.000 đô la là mục tiêu tiếp theo

Trong một tweet gần đây, trader nổi tiếng John Bollinger tuyên bố rằng 50.000 đô la là “mục tiêu thực sự đầu tiên” của Bitcoin. Người tạo ra chỉ báo biến động Bollinger Bands tin rằng Bitcoin đã chạm đáy.

Nguồn: TradingView

Có cùng quan điểm với Bollinger, Jurrien Timmer, giám đốc Fidelity Investment, đã tiết lộ rằng giá Bitcoin đã chạm đáy trong đợt tăng giá hiện tại của nó và sẽ không bao giờ giảm nữa, như BlogDeFi đưa tin.

Giá bitcoin đã bùng nổ tăng vào cuối năm ngoái, từ 11.000 đô la vào tháng 10 lên mức cao nhất mọi thời đại gần 64.000 đô la vào tháng trước. Sau khi mô hình vai đầu vai của nó được hình thành, nó đã giảm xuống 30.000 đô la trước khi phục hồi và kể từ đó đã bật trở lại để kiểm tra lại mức 40.000 đô la. Hôm qua, giá Bitcoin đạt 41.295 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 21 tháng 5. Mặc dù ghi nhận đợt điều chỉnh lớn thứ ba vào tháng 5, BTC vẫn tăng 42% vào năm 2021.

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày so sánh với GS25/USD  Nguồn: Jurrien Timmer

Tin tức từ El Salvador, những bình luận tích cực gần đây của Paul Tudor Jones cũng như làn sóng mua vào của MicroStrategy đang thúc đẩy sự hồi sinh đang diễn ra của Bitcoin.

Theo AZCoin News