Trader hàng đầu đặt cược vào một nhóm altcoin, nói rằng DeFi sẽ khiến bùng nổ ICO năm 2017 phải xấu hổ

Một trader nổi tiếng cho biết lĩnh vực DeFi của thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng trải qua một giai đoạn go to moon sẽ khiến đợt tăng giá năm 2017 phải “xấu hổ”.

Trader có biệt danh Altcoin Psycho nói với 82.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng việc mua token DeFi tương tự như mua Ethereum vào năm 2016, khi giá của nó dao động từ khoảng 1 đô la đến mức cao nhất là 19 đô la.

“Bong bóng DeFi sẽ khiến bong bóng ICO trông giống như trò chơi trẻ con khi mọi thứ thực sự diễn ra…

Nhiều người thậm chí còn không biết DeFi là viết tắt của gì, việc tham gia DeFi ngay bây giờ giống như mua ETH vào năm 2016”.

Vào đầu tháng, trader tiết lộ rằng anh ta đang bắt đầu mở rộng quy mô đầu tư vào Reserve Rights Token (RSR), token tiện ích của giao thức stablecoin dành cho quyền dự trữ.

Anh ấy cũng đang đầu tư vào nền tảng thanh khoản chuỗi chéo phi tập trung THORchain (RUNE), token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap (SUSHI) và Serum (SRM).

Ngoài ra, nhà phân tích đang đặt tên cho giao thức tài sản tổng hợp Synthetix (SNX), nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) và giao thức blockchain bằng chứng cổ phần Alogrand (ALGO) là những đồng coin “thời đến không cản được”.

Đối với Bitcoin, trader nói rằng các nhà đầu tư nên nhận ra rằng BTC hầu như không bị thách thức là tài sản lưu trữ giá trị số một.

Xem thêm:  Bitcoin có điều chỉnh sâu hơn không? Theo dõi các mức này nếu $30K bị phá vỡ

“Trong mùa altcoin tiếp theo, sẽ có rất nhiều câu chuyện về kẻ giết chết Ethereum. Sẽ có 0 câu chuyện về kẻ giết chết Bitcoin. Tôi không phải là người theo chủ nghĩa tối đa, nhưng hãy ghi nhớ điều này”. Bitcoin là không thể đánh bại.

Lâm Sung

Theo Dailyhodl