Trader hàng đầu cho rằng FIL sẽ là khoản short rất sinh lời dù giá tăng 25% trong 24 giờ qua

Filecoin (FIL) đã trải qua một đợt giảm mạnh kể từ mức cao nhất mọi thời đại của nó trên 100 đô la được thiết lập vào ngày ra mắt đầu tháng này. Đồng tiền này hiện được giao dịch với giá 28 đô la, thấp hơn 75% so với mức cao đó.

Bất chấp sự sụt giảm này, người mua dường như đang quay trở lại. Đồng tiền này đã tăng 25% trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong top 100. Trong khi đó, Bitcoin chỉ tăng 1,5% trong 24 giờ qua trong khi Ethereum tăng gần 3%.

Filecoin tăng 25%

FIL đã tăng 25% trong 24 giờ qua, vượt qua 28 đô la sau khi giảm xuống còn 20 đô la và dưới mức quan trọng đó chỉ một hoặc hai ngày trước. Đồng tiền này đã vượt trội hơn nhiều altcoin trong ngày qua sau khi giảm 75% trong khoảng một tuần.

Fil tang manh 2

Các nhà phân tích không rõ phải làm gì với tài sản này trong thời gian tới.

Một trader hàng đầu trên Binance cho rằng FIL cuối cùng sẽ là một khoản short “rất sinh lời” nhưng không rõ phải làm gì trong thời gian tới vì tài sản có thể còn chỗ để chạy trong thời gian tới:

“Đó sẽ là một khoản short rất sinh lời. Nhưng tôi không mở vị trí bây giờ. Tại sao? Thị trường đang tăng giá và các altcoin có thể sớm chạy. Và tôi cũng muốn đợi cho sự cường điệu hóa chết đi. Tôi đã để mắt đến FIL.”

Thị trường tổng thể dường như vẫn nghĩ rằng Filecoin được định giá quá cao. Tỷ lệ tài trợ hợp đồng tương lai của Binance cho FIL hiện ở mức tối thiểu, 0,75% mỗi tám giờ và thậm chí còn thấp hơn trên các nền tảng khác. Điều này cho thấy thị trường cho rằng đồng tiền này vẫn được định giá quá cao. Do đó, đồng tiền có thể tiếp tục giảm giá thấp hơn nếu không có hành động tăng nào xuất hiện, nhưng một cuộc biểu tình có thể dẫn đến một đợt short squeeze kéo giá cao hơn. Đó có thể là những gì chúng ta đang thấy xảy ra ngay bây giờ.

Xem thêm:  Chỉ báo từng nhấp nháy khi Bitcoin tăng vọt đến $14K xuất hiện một lần nữa

FIL có thể đạt được sức mạnh hơn nữa nếu Bitcoin tiếp tục tăng cao hơn. Cho đến nay, FIL đã gặp sự cố khi đối mặt với cuộc biểu tình tiền điện tử hàng đầu, nhưng đó là bởi vì cuộc biểu tình này tập trung vào BTC.

Sức mạnh của các altcoin, có thể được kích hoạt bởi xu hướng tăng của Bitcoin, có thể hỗ trợ tăng trưởng giá của FIL.

Bạn có thể xem giá FIL tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Newsbtc