Trader hàng đầu Alex Becker dự đoán hệ sinh thái Cardano sẽ sớm tăng gấp 10 lần

Trong một video gần đây, chiến lược gia tiền điện tử Alex Becker giải thích quan điểm tăng giá của mình về Cardano (ADA) và dự đoán rằng Hệ sinh thái Cardano sẽ sớm tăng gấp 10 lần.

“Cardano đang pump rất mạnh. Câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ kích hoạt đợt pump này. Nếu chúng ta nhìn vào sự gia tăng lớn của Binance Smart Chain… thì rõ ràng ta có thể đoán được điều gì xảy ra”.

trader-hang-dau-alex-becker-du-doan-he-sinh-thai-cardano-se-som-tang-gap-10-lan

Theo nhà phân tích, Ethereum (ETH) có thể tiếp tục tăng lên 4.000 đô la sớm, tạo ra mức tăng 15% so với thời điểm của video, tuy nhiên, anh ta tin rằng nó đã được mua quá mức và có thể quay trở lại mức 2.700 đô la hoặc 3.000 đô la.

Về Cardano (ADA), vì testnet của Cardano sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 5 và sẽ tiếp tục ra mắt mainnet, trader tin rằng đó là thứ sẽ giết chết Ethereum.

“Dự đoán của tôi là chúng ta sẽ thấy Cardano mang lại lợi nhuận tốt nhất cho đợt tăng giá này”.

Anh ấy giải thích thêm:

“Mọi thứ vẫn đang ở giai đoạn đầu với altcoin này. Tuy nhiên, với những nâng cấp giao thức sắp tới, hy vọng nó sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trong DeFi. Trong số những thứ khác, những nâng cấp này sẽ kích hoạt các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Cardano”.

Nói về khía cạnh dài hạn, chiến lược gia tin rằng những cải tiến liên tục đối với blockchain của đồng tiền này sẽ giúp tăng cường sử dụng nó.

Xem thêm:  Trung Quốc thử nghiệm thẻ e-RMB DCEP không dùng điện thoại để giúp đỡ người nghèo ở nông thôn

“Đổi lại, điều này sẽ giúp đưa thêm điểm vào giá ADA-USD. Tuy nhiên, hy vọng này sẽ diễn ra trong suốt nhiều năm. Quan niệm này có thể khiến các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội “kiếm tiền nhanh” bị tắt. Đối với loại hình giao dịch đó, bạn có thể tốt hơn nên theo đuổi bất kỳ loại altcoin nào của tháng đang tạo ra mức cao mới về đầu cơ”.

Ngoài ra, Becker cũng chia sẻ danh mục các altcoin mà anh ấy đang thấy sẽ thu được “lợi nhuận hấp dẫn” bao gồm Elrond (EGLD), Harmony (ONE), Avalanche (AVAX).

“Nếu tôi đang tìm kiếm những nơi an toàn để đổ tiền vào ngay bây giờ, thì đây là nơi tôi sẽ làm”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News