Trader Ben Armstrong kể tên 10 loại altcoin hàng đầu cho năm 2021

Trader và Youtuber Ben Armstrong đang tiết lộ 10 altcoin hàng đầu mà anh ấy cho rằng các nhà đầu tư lớn sẽ mua vào năm 2021.

altcoin

Ben Armstrong – Trader và Youtuber

Nhà đầu tư này nhấn mạnh mặc dù nhiều người thông báo “đỉnh đã đến” và short Bitcoin, những nhà đầu tư lớn hơn đã mua các altcoin được chọn.

Armstrong cho biết một trong những chiến lược tốt nhất để tạo ra lợi nhuận lớn trong chu kỳ này có thể là theo dõi chuyển động của các quỹ lớn trong không gian.

Armstrong lưu ý UNI, token quản trị của Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất được những người chơi lớn như ParaFi Capital, Paradigm và Andreessen Horowitz hỗ trợ. Uniswap đã “lật ngược cuộc chơi giao dịch vào năm 2020” và có khả năng “bùng nổ” một lần nữa khi các tính năng giao dịch khác như lệnh giới hạn xuất hiện trên DEX.

Xếp thứ chín trong danh sách của Armstrong là nền tảng cho vay Maker (MKR), mà theo anh là sẵn sàng đi đầu trong quá trình bùng nổ DeFi hiện nay.

Thứ tám là Ren (REN), một giao thức cho phép chuyển tài sản tiền điện tử giữa các blockchain. Theo Armstrong, cách tốt để xác định xem liệu các nhà đầu tư có mua vào một tài sản nhất định hay không là hiệu suất của nó so với Bitcoin và REN tăng 77% so với Bitcoin trong 30 ngày.

Tiếp theo trong danh sách của trader là Loopring (LRC), một sàn giao dịch và giao thức thanh toán zkRollup.

Armstrong nói:

“Một điều sẽ giúp ích và cản trở không gian trong vài tháng tới là các vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum. Nó sẽ giúp ích cho không gian bằng cách tạo cơ hội cho các chuỗi khác và các giải pháp DeFi Layer 2 cho Ethereum như Loopring. Điều rõ ràng cản trở là các vấn đề phí gas cực cao, gây áp lực cho trader nhỏ lẻ. Nó làm tăng rào cản gia nhập vào trò chơi DeFi và các dự án như Loopring đang cố gắng giải quyết điều đó”.

Thứ sáu trong danh sách của Armstrong là HedgeTrade (HEDG), một thị trường dự đoán phi tập trung. Trader thực sự kêu gọi thận trọng với tài sản tiền điện tử này vì nó vừa tăng giá lớn, tăng hơn 155% trong 2 tuần qua, theo CoinGecko.

Tiếp theo là coin riêng tư Horizen (ZEN), Armstrong nói rằng có rất nhiều cơ hội để tăng giá khi các nhà quản lý nhắm mục tiêu vào tài sản bảo mật hàng đầu Monero (XMR).

Xem thêm:  Nhà phân tích tin rằng LINK có thể đạt $20 khi giá vừa thiết lập ATH mới tại $8.7

Tiếp theo là mạng công khai phi tập trung Hedera Hashgraph (HBAR) được Armstrong lưu ý là đã tăng 104% so với Bitcoin trong tháng qua. Trader nói:

“Chúng tôi tin rằng HBAR có rất nhiều tiềm năng chưa thực hiện được trong quá trình tăng giá”.

Thứ ba trong danh sách của Armstrong là tiền điện tử của Nano (NANO). Trader đã làm nổi bật dự án bằng mức tăng mạnh mẽ.

“Tôi chưa bao giờ thấy một loại tiền điện tử nào nhanh hơn Nano và đó là trường hợp sử dụng của nó. Một loại tiền kỹ thuật số điện tử nhanh chóng. Tôi rất vui vì một số người cuối cùng đã dành cho nó sự tôn trọng xứng đáng vì đã tăng 105% so với Bitcoin trong tháng trước”.

Nền tảng DeFi Polkadot (DOT) đứng thứ hai trong danh sách. Armstrong nhận định nền tảng đang phát triển “định hình để trở thành đối thủ cạnh tranh của Ethereum”.

Và quán quân là Avalanche (AVAX), một nền tảng mã nguồn mở cho phép người dùng tạo các blockchain phi tập trung và có thể tương tác theo yêu cầu của họ. Giao thức nhằm mục đích tạo ra hệ sinh thái toàn diện kết nối tất cả các nền tảng blockchain.

Armstrong lưu ý tài sản đã tăng 185% so với BTC trong tháng qua.

“Avalanche là một dự án trong danh sách các đồng coin tôi cần nghiên cứu rất nhiều, nhưng mục tiêu của họ rất lớn. Họ đang cố gắng xây dựng cái mà họ gọi là internet tài chính, một lớp mới trên internet dành riêng cho tiền, vì vậy tôi chắc rằng bạn có thể thấy tại sao lớp này lại sôi sục với sự phấn khích, nhưng nó cũng sẽ đòi hỏi đi sâu hơn để biết liệu có thể thực sự thành công không hay tất cả chỉ là cường điệu”.

Theo Dailyhodl