Trader Andrei Jikh đặt cược vào Cardano (ADA) – Đây là lý do tại sao

Chiến lược gia và trader Andre Jikh dự đoán Cardano (ADA) sẽ tăng giá trong dài hạn khi anh phân tích chuyển động giá trong tương lai của Cardano.

KOL Andre Jikh

Trong video mới của mình, Andrei Jikh đã giải thích cho 1,34 triệu người đăng ký của anh ấy lý do đằng sau sự phổ biến của Cardano và sự cạnh tranh của nó với Ethereum để trở thành nền tảng tốt nhất cho các hợp đồng thông minh.

Vấn đề đầu tiên với Ethereum trong danh sách của Jikh là phí gas cao.

“Ethereum quá đắt để sử dụng, hãy tưởng tượng một chiếc xe buýt có người lái, ai cũng có thể vào nhưng mỗi hành động tương tác từ mở cửa, vào trong, bạn đi bao xa và thậm chí ra khỏi xe đều tốn một khoảng phí gas gọi là GWei, một đơn vị nhỏ của Ethereum. Bạn có thể tưởng tượng khi bạn đang tạo ứng dụng, thử nghiệm mạng hoặc tạo một doanh nghiệp trên Ethereum, hay ngay cả những việc nhỏ nhất cũng trở nên cực kỳ tốn kém”.

Jikh đã chỉ ra Cardano đã giải quyết vấn đề này là bằng cách tạo ra bằng blockchain proof-of-stake của họ thay vì sử dụng proof-of-work.

Vấn đề thứ hai của Ethereum là khả năng mở rộng quy mô. Trader giải thích rằng mở rộng quy mô là cách tiền điện tử cạnh tranh với Visa, Mastercard, AMEX như một layer thanh toán.

“Hầu hết các loại tiền điện tử đều bị giới hạn về số lượng giao dịch mà chúng có thể xử lý. Ví dụ: trên Bitcoin, chúng ta đang thực hiện trung bình khoảng 2 giao dịch mỗi giây. Trên Ethereum, chúng ta đang thực hiện trung bình hơn 20 giao dịch mỗi giây. Không tệ, nhưng Visa có khả năng xử lý hơn 65.000 giao dịch mỗi giây”.

Anh ấy nói thêm:

“Lý do các công ty thẻ tín dụng có thể làm được điều này là vì họ hoạt động dựa trên cơ sở dữ liệu riêng cho phép họ chơi theo luật của riêng họ. Sự thật là, phân quyền đi kèm với an ninh mạng. Đó là vấn đề cơ bản của tất cả các blockchain và phần mở rộng – tiền điện tử”.

Xem thêm:  Token DeFi bùng nổ khi phe gấu dìm giá Bitcoin xuống dưới $ 33K

Cardano bước vào cuộc chơi và cung cấp giải pháp cho vấn đề này bằng cách phân quyền với proof-of-stake.

“Nó thật thú vị khi những người xác minh các giao dịch là những người nắm giữ ADA và họ tham gia vào cái được gọi là hệ thống bỏ phiếu dân chủ hóa và đó là cách họ xác minh các giao dịch”.

Vấn đề cuối cùng trong danh sách của Jikh là khả năng tương tác, đó là “việc theo đuổi việc tạo ra một số ngôn ngữ chung giữa các blockchain”, trader cho biết.

Về vấn đề này, Cardano đang cố gắng giải quyết bằng cách học hỏi những gì Amazon Web Services (AWS) đang làm.

“Ví dụ thực tế tốt nhất là AWS của Amazon, đây là một công nghệ cho phép các công ty khác bên ngoài Amazon tích hợp vào chính nó, cho phép họ mở rộng quy mô dễ dàng hơn và nhanh hơn và mà không phá hủy mạng lưới bảo mật của chính Amazon”.

KOL Jikh giải thích:

”Đó là những gì Cardano đang cố gắng thực hiện với những thứ như sidechains và các khái niệm khác để nó có thể giúp các loại tiền điện tử khác tích hợp công nghệ và giúp chúng mở rộng quy mô và phát triển. Cardano muốn trở thành một đồng đội tốt. Và đó là lý do tại sao tôi thích Cardano”.

HL

Theo AZCoin News