TOP nhà phân tích kêu gọi sự bùng nổ trong 3 altcoin, và nói rằng SHIB vẫn còn tiềm năng tăng trưởng

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết meme coin Shiba Inu có thể tiếp tục tăng cao hơn trong khi dự đoán các cuộc biểu tình cho ba altcoin khác.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 138.500 người theo dõi Twitter của mình rằng đối thủ cạnh tranh của Dogecoin, Shiba Inu (SHIB) đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00005.

“SHIB: Tôi sẽ mua vào trên bất kỳ đợt điều chỉnh nào. Tôi nghĩ rằng nó vẫn còn rất nhiều dư địa để tăng”.

shib-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,000041, tăng gần 10% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Một đồng coin khác trên radar của nhà phân tích là nền tảng hợp đồng thông minh Fantom (FTM). Anh cho biết Fantom vẫn đang trong xu hướng tăng mạnh trên cặp Bitcoin (FTM/BTC) khi cặp tiền này tiếp tục hình thành cấu trúc thị trường tăng giá.

“FTM: Tôi nghĩ rằng bạn nên chú ý đến cặp FTM/BTC khi cặp tiền này điều chỉnh… Tôi vẫn đang mong đợi điều này; xu hướng vẫn rất mạnh”.

shib-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Đối với cặp USD của Fantom, chiến lược gia tiền điện tử tin rằng Fantom sẽ tăng cao hơn miễn là Bitcoin (BTC) giữ vững cấu trúc tăng của nó.

“FTM/USD có thể tiếp tục tăng cao hơn miễn là BTC vẫn ổn”.

shib-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tiếp theo là Polygon (MATIC), một giải mở rộng quy mô Layer-2 của Ethereum. Nhà phân tích cho biết anh hy vọng MATIC sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,64 sau khi kiểm tra vùng này bốn lần trong nhiều tháng qua.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật XLM ngày 26/8

“MATIC: Tôi nghĩ nó sẽ bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự này. Sau đó là một đợt tăng mạnh mẽ lên ATH”.

shib-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Đồng coin cuối cùng trong danh sách của Altcoin Sherpa là WOO Network (WOO), một nền tảng giao dịch cho phép các giao dịch tiền điện tử trở nên miễn phí.

Anh cho biết altcoin này là để đầu tư dài hạn vì nó có thể tăng lên $ 2,50, thể hiện tiềm năng tăng hơn 113% so với mức giá hiện tại là $ 1,17.

“Đã đính kèm một số mục tiêu Fibonacci khi nó bước vào giai đoạn khám phá giá. Tôi rất yêu thích dự án này và sẽ hodl dài hạn”.

shib-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl