TOP nhà phân tích kêu gọi sự bùng nổ của 1 metaverse coin và 2 altcoin khác khi thị trường phục hồi

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng một metaverse coin và hai altcoin bổ sung đang chuẩn bị cho đợt phục hồi lớn.

Nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 158.000 người theo dõi của mình rằng SAND, token gốc của thế giới ảo The Sandbox, đang ở vị trí thuận lợi để kích hoạt cuộc biểu tình metaverse thứ hai.

“SAND: Biểu đồ này trông thật đẹp. Cú pump Metaverse #2 sắp diễn ra? Tôi nghĩ rằng đây là một vị trí tốt để giao dịch trung hạn”.

metaverse-coin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, SAND đang giao dịch ở mức $ 6,24, nằm ngay dưới mức kháng cự Fib 0.236, được chỉ ra bởi nhà phân tích.

Tiếp theo trên radar của Altcoin Sherpa là nền tảng hợp đồng thông minh Fantom (FTM). Theo anh, FTM đang gợi ý một thiết lập mua tuyệt đẹp.

“FTM: Tôi chỉ cần ném tiền vào và chờ đợi. Vùng này rất vững chắc để bắt đầu một giao dịch mua”.

metaverse-coin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

FTM đang giao dịch ở mức $ 1,89 vào thời điểm viết bài, giảm 40% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,16, được thiết lập vào tháng 11.

Cũng trong danh sách theo dõi của Sherpa là WOO, token gốc của Woo Network (WOO), một mạng thanh khoản kết nối các trader, sàn giao dịch, tổ chức và nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi).

Với việc WOO tạo ra một đỉnh cao hơn ở $ 1,70 và bây giờ là đáy cao hơn ở $ 0,80, altcoin này đang hình thành một cấu trúc tăng giá lành mạnh.

Xem thêm:  Tác phẩm nghệ thuật NFT của 100 nghệ sĩ được bán hết trong vài phút, tăng giá gấp 7 lần trong 24 giờ

“WOO: Tôi nghĩ rằng WOO đang hình thành một cấu trúc tăng giá với một đáy cao hơn ở đây. Bây giờ, con đường ít trở ngại nhất là đi lên. Nó vẫn là một trong những vị thế lớn nhất của tôi”.

metaverse-coin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl