Top nhà phân tích gọi chính xác đỉnh của Bitcoin đang dự đoán sự trở lại của thị trường tăng giá – Đây là thời điểm

Nhà phân tích nổi tiếng Dave the Wave, người dự đoán chính xác sự sụp đổ của Bitcoin từ $ 60.000, cho rằng đợt giảm hiện tại chỉ là điều chỉnh và thị trường tăng giá BTC sẽ tiếp tục.

Trong một tweet mới, nhà phân tích Dave the Wave nói với 59.300 người theo dõi của mình rằng Bitcoin sẽ đảo ngược xu hướng giảm của nó vào quý 3 năm nay.

“Về mặt tích cực và trên cơ sở động lượng được đo bằng biểu đồ, một thời điểm tốt để thấy giá quay đầu lại là vào tháng 8”.

top-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Mặc dù Dave the Wave nhận thấy Bitcoin có khả năng đảo chiều trong những tháng tới, nhưng ông cho biết tiền điện tử chuẩn đang hình thành mô hình giảm giá và cho thấy nó có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 20.000 trước khi kích hoạt một đà tăng bền vững.

“Bắt đầu giống như mô hình vai đầu vai giảm giá, ở khung thời gian thấp hơn”.

top-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Đầu tháng này, nhà phân tích nói rằng Bitcoin đang hình thành một kênh giảm dần, điều này cho thấy rằng nó đã đạt đỉnh cục bộ. Vào thời điểm đó, tiền điện tử chuẩn đang giao dịch ngay dưới $ 60.000.

“Tất nhiên là không có gì chắc chắn [đặc biệt là trong ngắn hạn] nhưng hành động giá đang tạo ra một loạt các đỉnh và đáy thấp hơn… Có vẻ như giá đã đạt đỉnh cục bộ sau đợt tăng trưởng parabol”.

Xem thêm:  ConsenSys ra mắt ‘Mạng tùy chỉnh’ MetaMask cho layer 2

top-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl