Top nhà phân tích đưa ra mục tiêu tiếp theo cho BTC, ETH và LINK khi thị trường phục hồi

Một nhà phân tích nổi tiếng đang vạch ra mục tiêu tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Chainlink khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn tiếp tục phục hồi.

Chiến lược gia tiền điện tử có biệt danh là Pentoshi, nói với 202.700 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ Bitcoin (BTC) vì tiền điện tử chuẩn có vẻ đã sẵn sàng để vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng.

“Nếu BTC có thể vượt lên trên mức cao nhất của phạm vi, tôi cảm thấy giá sẽ tăng lên $ 43.000, sau đó quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ. Bạn sẽ thấy mức cao của phạm vi trước đó trở thành mức thấp của phạm vi mới.

Mục tiêu tiếp theo của tôi là $ 48.772″.

muc-tieu-link-eth

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Nhìn vào Ethereum (ETH), nhà phân tích tiền điện tử nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đang chuẩn bị để tăng lên $ 2.881.

“Giá đã vượt qua mức kháng cự quan trọng ở $ 2.325 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Mục tiêu tiếp theo là mức cao nhất của phạm vi, ở $ 2.881.

Bất kỳ động thái giảm nào về mức $ 2.325 đều có thể thu hút lực mua từ phe bò”.

muc-tieu-link-eth

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đối với Chainlink (LINK), Pentoshi cho biết anh hy vọng mạng lưới oracle phi tập trung sẽ chuyển mức kháng cự trước đó ở $ 21 thành hỗ trợ và sau đó leo lên mức cao nhất là $ 32.

Xem thêm:  Các trader cho rằng đồng Altcoin này sẵn sàng vượt trội hơn BTC, ETH và XRP vào năm 2021

“Tôi chỉ có 3 vị thế.

BTC ETH và LINK.

Tôi mới mua thêm LINK vì SmartCon của họ sẽ diễn ra trong vài ngày tới”.

muc-tieu-link-eth

Biểu đồ LINK/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Hội nghị thượng đỉnh về hợp đồng thông minh (SmartCon) được coi là sự kiện lớn nhất trong năm của Chainlink và dự kiến ​​diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 8.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl