Top nhà phân tích dự đoán tăng giá cho XRP, LTC và 2 altcoin khác

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang dự đoán các cuộc biểu tình cho XRP và LTC, đồng thời cho biết một số liệu quan trọng sẽ châm ngòi cho giai đoạn tăng giá tiếp theo của thị trường tài sản kỹ thuật số.

Nhà phân tích nói rằng XRP/BTC dường như đang nén và sắp breakout.

“Biểu đồ này trông rất giống với chu kỳ trước đó vào năm 2014 và 2017. Có vẻ như XRP sẽ lại có một đợt tăng mạnh. Biểu đồ càng squeeze, breakout sẽ càng mạnh và mọi người sẽ lao vào vị trí đó”.

XRP/BTC Nguồn: Michaël van de Poppe

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,74 đô la, tăng 5,44% trong 7 ngày qua.

Tương tự XRP, Van de Poppe dự đoán LTC cũng sẽ tăng sau xu hướng giảm khá dài.

Anh đang đợi một số liệu đảo ngược trước khi crypto thực sự hoạt động trở lại. Theo anh, chỉ số đô la Mỹ (DXY – chỉ số định giá USD so với các loại tiền fiat) cần phải đảo ngược hướng đi sau khi tăng kéo dài gần 1 năm.

“Vẫn đang đợi DXY chuyển hướng, sau đó bữa tiệc tiền điện tử sẽ bắt đầu”.

altcoin

Chỉ số đô la Mỹ Nguồn: Michaël van de Poppe

Nhà phân tích cũng đang theo dõi một cặp altcoin vốn hóa thấp hơn. Van de Poppe cho biết Syscoin (SYS), một blockchain cung cấp tài sản hoạt động dựa trên sức mạnh hash của Bitcoin, hiện đang ở mức hỗ trợ hấp dẫn đối với phe bò.

Xem thêm:  Các vụ gian lận liên quan đến e-CNY của Trung Quốc ngày càng tăng

“Đơn giản, tôi đang xem xét một mức để long nếu nó giữ được”.

altcoin XRP

SYS/BTC Nguồn: Michaël van de Poppe

Van de Poppe nói rằng biểu đồ của một loại tiền điện tử đang là hiện thân cho toàn bộ thị trường altcoin. Theo nhà phân tích, nền tảng tài chính phi tập trung Orion Protocol (ORN) mang lại cơ hội dài hạn cho phe bò, ngay cả khi một số trader có thể bị hành động giảm giá của nó làm e ngại.

“Biểu đồ này đại diện cho trạng thái hiện tại của các altcoin. Chúng đang ở một vị trí thú vị và đã tham gia thị trường gấu trong một năm. Thay vì thoát khỏi thị trường, đây là lúc để tham gia”.

altcoin XRP

ORN/BTC Nguồn: Michaël van de Poppe

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl